| Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
|---|---|---|---|---|
| VIT CTCP Viglacera Tiên Sơn | 21,600 | 300 | -2.0 |
Nguồn: cophieu68.vn
Năm nay, Viglacera đặt mục tiêu tổng doanh thu 15.750 tỷ đồng, tăng 8% so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 và lợi nhuận trước thuế 1.210 tỷ đồng giảm 47,5%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến đầu tư loạt dự án NOXH tại các địa phương như Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Quang Ninh,...
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 của Tổng Công ty Viglacera CTCP (HoSE: VGC) được tổ chức sáng 11/5. Tính tới 9h05, Đại hội có sự tham dự bởi 73 cổ đông, đại diện cho 418 triệu cổ phần, tương đương 93,29% số phiếu biểu quyết của doanh nghiệp.
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa công bố kết quả giao dịch cổ phiếu VIT của CTCP Chứng khoán VIX (HoSE: VIX).
Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần, Chứng khoán VIX đã chi ra hơn 220 tỷ đồng để gom lượng lớn cổ phiếu VIT và cổ phiếu TBD. Trong khi đó, trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu VIX đang có nhịp tăng mạnh và chạm mức cao nhất 18 tháng trở lại đây.
Việc tinh gọn cách thức tổ chức hoạt động mảng gạch ốp lát để triển khai nhiệm vụ thuộc định hướng chiến lược phát triển của Tổng Công ty trong giai đoạn mới.
Báo cáo tài chính mới công bố của CTCP Viglacera Tiên Sơn (HNX: VIT) đã cho thấy 1 năm vượt khó với những chỉ số ấn tượng của doanh nghiệp này.
Trong tuần tới từ ngày 13-16/7, có 27 doanh nghiệp chốt quyền trả cổ tức bằng tiền, trong đó BDG trả cổ tức cao nhất 50%, trong khi VIT trả cổ tức thấp nhất 2%.
Danh sách các doanh nghiệp chốt trả cổ tức trên các sàn HOSE, HNX và UPCoM, tuần từ ngày 24 đến 28-6.
Danh sách 48 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông, tuần từ ngày 24 đến 28-5, trên các sàn HOSE, HNX và UPCoM.
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) tiếp tục biến động về nhân sự cấp cao trước thềm ĐHĐCĐ bất thường sắp tổ chức.
Trong tuần từ ngày 7 đến 13/7, nhiều doanh nghiệp trong nước đã công bố trúng thầu, kế hoạch phát triển với giá trị hàng nghìn tỷ đồng.
Viglacera Tiên Sơn (VIT) sẽ phát hành tối đa 18,8 triệu cổ phiếu để thực hiện hoán đổi toàn bộ cổ phiếu đang lưu hành của Viglacera Hà Nội (VIH) và Viglacera Thăng Long (TLT), đồng thời HNX thông báo tạm ngừng giao dịch hai mã này trên UPCoM từ ngày 4/2. Giao dịch được triển khai theo chủ trương sáp nhập hệ thống của Tổng công ty Viglacera (VGC), dù VIT chưa từng sở hữu vốn tại VIH và TLT trước đó.
Lũy kế 2 tháng đầu năm, Viglacera đã vượt kế hoạch lợi nhuận của quý I/2021, song cổ phiếu VGC không tăng trong 7 phiên liên tục, tương ứng mức giảm 6,8%.