| Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
|---|---|---|---|---|
| SGT CTCP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn | 14,700 | -1.1 |
Nguồn: cophieu68.vn
VN-Index tiếp tục rung lắc quanh vùng hỗ trợ 1.780 điểm trong bối cảnh thanh khoản suy giảm, CTCK khuyến nghị thận trọng, cơ cấu danh mục phù hợp.
Bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh, con gái sinh năm 1996 của Chủ tịch Kinh Bắc ông Đặng Thành Tâm vừa chính thức trở thành thành viên HĐQT của công ty nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Ông Đặng Thành Tâm vừa công bố đăng ký mua hơn 17,5 triệu cổ phiếu của Saigontel trong đợt công ty này chào bán cổ phiếu ra công chúng. Với giá chào bán 10.000 đồng/cp, ước tính ông Tâm sẽ chi hơn 175 tỷ đồng cho thương vụ này.
Năm 2022, bà Đặng Thị Hoàng Yến được biết nhiều qua các vụ lùm xùm liên quan đến kiện tụng. Kể từ đầu năm đến nay, tài sản của bà Yến và ông Đặng Thành Tâm bốc hơi gần 3.000 tỷ đồng.
CTCP Công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (Saigontel, SGT) thông qua kế hoạch chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn.
Trong tuần, nhiều doanh nghiệp niêm yết công bố kế hoạch kinh doanh năm 2023, trong đó huy động vốn lên tới tỷ USD.
Cùng với đà tăng ấn tượng của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch đầu tuần, khối tài sản của đại gia 59 tuổi người Hải Phòng này cũng tăng thêm tới 179 tỷ đồng.