| Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
|---|---|---|---|---|
| PVX Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam | 1,800 | 300 |
Nguồn: cophieu68.vn
Tại phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội và xin giảm nhẹ hình phạt, nhưng lại không đưa ra được tài liệu gì mới làm căn cứ để Viện Kiểm sát và Hội đồng xét xử (HĐXX) có thể xem xét, áp dụng theo luật định. Do đó, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX không chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo, giữ nguyên các quyết định như bản án sơ thẩm đã tuyên.
Sáng 27/9, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm Vụ án 'Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ do có kháng cáo của các bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.
TAND cấp cao tại Hà Nội quyết định bác kháng cáo của 6 bị cáo, bác kháng cáo của người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án Ethanol Phú Thọ là Công ty Mai Phương do ông Kiều Đào Lâm (Giám đốc công ty) là đại diện và là chủ biệt thự Tam Đảo. Như vậy, cả 6 bị cáo và Công ty Mai Phương phải thi hành quyết định như bản án sơ thẩm đã tuyên trước đó.
Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Mai Phương (Công ty Mai Phương) vừa gửi đơn bổ sung yêu cầu kháng cáo và kiến nghị tới Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, đề nghị Tòa cấp phúc thẩm tuyên trả lại 3.400 m2 đất tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho Công ty Mai Phương trong vụ án 'Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ - viết tắt là Dự án Ethanol Phú Thọ.
Tổ máy số 2 Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2 vừa đốt dầu lần đầu vào ngày 27-8 vừa qua. Như vậy, chỉ 6 tháng sau khi Tổ máy số 1 đốt dầu lần đầu, Tổ máy số 2 của NMNĐ Thái Bình 2 cũng đã sẵn sàng để sớm được hòa lưới điện quốc gia.
Phó thủ tướng yêu cầu Thanh tra Chính phủ căn cứ kết quả thanh tra và theo thẩm quyền chuyển thông tin các vụ việc vi phạm nêu trong kết luận thanh tra tại PVC sang cơ quan điều tra, Bộ Công an để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Thành công lĩnh vực điện của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) trong những năm qua có sự nỗ lực của cán bộ nhân viên, lãnh đạo, ban chuyên môn Tập đoàn.
Ông Phan Tử Giang vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).
Giá cổ phiếu Công ty CP Xây lắp dầu khí Thanh Hóa hiện chỉ còn 1.100đ/cp, giảm gần 90% so với mệnh giá.
Công ty Cổ phần Victory Capital 'thay ghế' Tổng Giám đốc đến 3 lần trong chưa đầy 6 tháng 2023. Điều này cho thấy, có những bất ổn trong hoạt động điều hành của doanh nghiệp này.
Vừa qua, Cụm phối hợp hoạt động miền Bắc - Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức đào tạo thực địa kết hợp tình nguyện hè tại huyện đảo Bạch Long Vĩ - Hải Phòng.
Đồng chí Phan Tử Giang được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc PetroVietnam phụ trách lĩnh vực Điện, Năng lượng tái tạo và Dịch vụ kỹ thuật dầu khí.