Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
---|---|---|---|---|
TSJ CTCP Du lịch Dịch vụ Hà Nội | 28,800 |
Nguồn: cophieu68.vn
Với kỳ vọng dòng vốn từ các quỹ ETF sẽ bắt đầu giải ngân từ tuần tới, nhà đầu tư có thể giải ngân vào nhóm cổ phiếu VN30 và VNDiamond.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á phát hành bảo lãnh có giá trị 900 tỷ đồng cho dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội của 2 chủ đầu tư là Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumimoto (Nhật Bản).
Thị trường UPCoM tháng 11/2023 có diễn biến giao dịch kém sôi động hơn so với tháng trước khi giá trị giao dịch bình quân giảm 12,22% so với tháng 10/2023, đạt hơn 572 tỷ đồng/phiên.
Mỹ, NATO lo Triều Tiên chuyển vũ khí cho Nga, Israel phá âm mưu tấn công quy mô lớn từ Bờ Tây, Mỹ tái áp đặt trừng phạt đối với Venezuela, Nga triển khai vũ khí mới tới Quần đảo Kuril…là một số sự kiện quốc tế nổi bật trong 24 giờ qua.
Hanoi Toserco là doanh nghiệp đang hiện diện tại nhiều khu đất vàng khu vực Giảng Võ, Ba Đình như Pullman Hanoi Hotel, Khách sạn Hà Nội Hotel, Westin Hanoi... 9 tháng đầu năm, Hanoi Toserco lãi sau thuế 71,5 tỷ đồng, tương đương 234% kế hoạch lợi nhuận cả năm 2024.
Ngày 2/9, Văn phòng Tổng Công tố Venezuela cho biết một tòa án nước này đã ban hành lệnh bắt giữ ứng cử viên phe đối lập Edmundo González Urrutia với cáo buộc phạm nhiều tội danh.
Chính phủ Venezuela đã triệu hồi đại sứ nước này tại Tây Ban Nha về nước để tham vấn và triệu Đại sứ Tây Ban Nha tại Caracas đến Bộ Ngoại giao sau phát biểu của Bộ trưởng Quốc phòng Tây Ban Nha.
Tòa án Công lý Tối cao Venezuela (TSJ) ngày 22-8 tuyên bố Tổng thống Nicolas Maduro là người chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 28-7 vừa qua.
Mỹ và 10 quốc gia Mỹ Latinh ngày 23/8 đã ra tuyên bố chung bác bỏ việc Tòa án Công lý tối cao Venezuela chứng nhận Tổng thống Nicolas Maduro tái đắc cử vào ngày 28/7.
Ngày 28/7, cử tri Venezuela đi bỏ phiếu để bầu tổng thống cho nhiệm kỳ 2025-2031, cũng chính là thực hiện quyền quyết định tương lai phát triển của đất nước.
Với dự báo chỉ số VN-Index năm nay có thể đạt 1.300 điểm, thanh khoản thị trường lẫn lợi nhuận các doanh nghiệp sẽ cải thiện tích cực, Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt (mã cổ phiếu VFS) lên kế hoạch nâng vốn điều lệ lên gấp đôi nhằm đón đầu cơ hội kinh doanh.
Nhiều công ty chứng khoán đã hé lộ tình hình kinh doanh quý 2 cũng như nửa đầu năm 2024, trong số đó nhiều đơn vị ghi nhận mức tăng trưởng gây 'sốc' với hơn 6.400%.
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, Tòa án Công lý tối cao Venezuela (TSJ) tuyên bố các đảng đối lập ủng hộ ứng cử viên Edmundo González Urrutia tranh cử tổng thống đã không đưa ra được bất cứ bằng chứng hay biên bản nào liên quan đến gian lận trong cuộc bầu cử ngày 28/7 vừa qua.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản niêm yết như Vạn Phát Hưng, Nam Hà Nội, Long Hậu... đã công bố vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2024 sau 3 quý đầu năm.
Tổng thống Nicolas Maduro cam kết các thành viên trong Nội các sẽ giúp đất nước 'mở ra những con đường mới,' 'đẩy nhanh những thay đổi mà nhân dân (Venezuela) cần có.'
Ngày 26-7, Tòa án Công lý Tối cao Venezuela (TSJ) đã ra phán quyết vô hiệu hóa nghị quyết được Quốc hội nước này, do phe đối lập kiểm soát, thông qua về việc đưa Venezuela tham gia trở lại Hiệp ước tương trợ liên Mỹ (TIAR), một công cụ được cho là nhằm mở đường cho khả năng can thiệp quân sự của nước ngoài để lật đổ chính quyền hợp hiến của Tổng thống Nicolas Maduro.
Bà Nguyễn Thị Nga rút khỏi doanh nghiệp lớn đã từng phải rót 2 ngàn tỷ để sở hữu và gần 2 năm làm chủ tịch. Trước đó bà Nga cũng rút khỏi vị trí chủ tịch Seabank
Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Nam Mỹ, Tòa án Tư pháp Tối cao Venezuela (TSJ) ngày 16/6 đã ra lệnh đình chỉ hoạt động của ban lãnh đạo đảng Primero Justicia (PJ) - một trong những đảng đối lập lớn tại quốc gia Nam Mỹ này, sau khi PJ cùng một loạt đảng đối lập khác tuyên bố tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội dự kiến được tổ chức trong năm nay.