Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
---|---|---|---|---|
FOC CTCP Dịch vụ Trực tuyến FPT | 82,000 | 2.2 |
Nguồn: cophieu68.vn
Tình yêu Hà Nội tiếp tục được du khách quốc tế bày tỏ, qua lựa chọn vinh danh Thủ đô của Việt Nam vào các bảng xếp hạng Top thành phố hàng đầu thế giới. Mới nhất là 'Top 50 thành phố tuyệt nhất thế giới năm 2025' vừa được tạp chí Time Out của Anh công bố ngày 15/1.
Thị trường chứng khoán ngày 7/1 ghi nhận lực nâng đỡ từ một số cổ phiếu trụ trong đó có BID, qua đó giúp VN-Index tránh khỏi một phiên giảm điểm.
Trong phiên hôm nay, nhóm cổ phiếu ngân hàng ghi nhận mức tăng tích cực, đặc biệt có NAB tăng trần. Đây cũng là nhóm cổ phiếu kéo chỉ số thoát hiểm cuối phiên.
Sau ba phiên bán ròng liên tục, nhà đầu tư nước ngoài quay đầu mua ròng phiên 6/1 với giá trị gần 150 tỷ đồng trên toàn thị trường.
Sau phiên hồi nhẹ ngày đầu năm mới 2025, thị trường nhanh chóng trở lại trạng thái chìm trong sắc đỏ và VN-Index lùi về sát mốc 1.260 điểm.
Trong khi các nhóm cổ phiếu lớn đang giao dịch phân hóa và điều chỉnh nhẹ, thì các nhóm cổ phiếu dệt may, công nghệ đều khởi sắc, đặc biệt là sự 'tỏa sáng' của nhóm cổ phiếu cảng biển.
Ngày 19/12, Không quân Hoàng gia Australia (RAAF) đã chính thức tiếp nhận 9 chiếc F-35A Lightning II cuối cùng tại căn cứ RAAF Williamtown, bang New South Wales, nâng tổng số chiến đấu cơ F-35A của nước này lên 72 chiếc.
Quân sự thế giới hôm nay (20-12) có những nội dung sau: Australia tiếp nhận thêm máy bay F-35A; Đức mua thêm tàu ngầm trong hợp đồng chung với Na Uy; Iran thử nghiệm máy bay tàng hình không người lái.
Ngày 2/12, tại Hội nghị Tham vấn An ninh (SCM) thường niên giữa Mỹ và Hàn Quốc, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook và người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin đã phê duyệt 'Hướng dẫn lập kế hoạch chiến lược', một văn bản hướng dẫn cập nhật các kế hoạch tác chiến thời chiến (OPLAN) giữa Seoul và Washington.
Ngày 1/12, giới chức quốc phòng cấp cao cho biết hai đồng minh Mỹ và Hàn Quốc sẽ phát triển một kế hoạch chiến tranh hoàn toàn mới để giải quyết điều hai nước cho là 'mối đe dọa từ phía Triều Tiên.
Ngày 2/12, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đã kêu gọi Triều Tiên tham gia vào tiến trình đối thoại để hạ nhiệt căng thẳng.
Sau giai đoạn thăng hoa, nhiều mã cổ phiếu (CP) từng ghi nhận mức tăng sốc nhờ dòng tiền bắt đáy nay quay đầu giảm về với mức giá không thể thấp hơn. Dù giao dịch ở mức giá cực thấp, nhưng những CP này vẫn bị nhà đầu tư (NĐT) 'ngó lơ' vì doanh nghiệp thua lỗ triền miên.
Ngày 22/8, Mỹ và Hàn Quốc khởi động tập trận quân sự chung Lá chắn tự do Ulchi (UFS), hoạt động huấn luyện thực địa quy mô lớn bị tạm hoãn cách đây 4 năm.
Ngày 24/8, các quan chức Hàn Quốc thông báo quân đội nước này đã lần đầu tiên chỉ huy toàn bộ cuộc tập trận quân sự chung quy mô lớn với Mỹ - dấu hiệu về tiến triển trong kế hoạch chuyển giao Quyền Chỉ huy tác chiến thời chiến (OPCON).
Trong khi nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, đại gia ngành ô tô chi cổ tức 'khủng' lên tới 5.000 tỷ đồng.
Nhà đầu tư nước ngoài vẫn hoạt động kém sôi động hơn so với thị trường chung, nhưng với việc gom mạnh các cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán, khối này đã trở lại trạng thái mua ròng 134 tỷ đồng trong phiên 29/5.
Máy bay vận tải KC-390 đang có số lượng đơn đặt hàng quá ít, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ dự án, cho dù nó từng được dự báo có thể 'soán ngôi' chiếc C-130J Hercules.
Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng gần 750 tỷ đồng ngay trong phiên đầu tuần, trong đó danh mục bán mạnh tập trung nhiều cổ phiếu ngân hàng như STB, VPB, CTG, EIB...