Tìm kiếm Mã CK hoặc tên công ty

Top mã cổ phiếu

Tìm kiếm Mã CK hoặc tên công ty

Cổ phiếu vws - CTCP Nước và Môi Trường Việt Nam Ngày 07-02-2026 19:26

Mã CKGiá khớpKhối lượng khớp (CP)Thay đổi
VWS
CTCP Nước và Môi Trường Việt Nam
24,000

Nguồn: cophieu68.vn

tin tức vws - CTCP Nước và Môi Trường Việt Nam

Các doanh nghiệp chốt trả cổ tức, tuần từ ngày 2 đến 6/6

Các ngày trong tuần từ ngày 2 đến 6/6, có 30 doanh nghiệp chốt trả cổ tức, thưởng và phát hành thêm cổ phiếu cho cổ đông, trên 3 sàn HoSE, HNX và UPCoM.

Vi phạm hành chính về thuế, Công ty Nước và Môi trường Việt Nam (VWS) bị phạt nặng

Đơn vị bị xác định khai sai dẫn đến thiếu số thuế phải nộp hoặc làm tăng số thuế được miễn, giảm, hoàn. Tổng số tiền VWS phải nộp, bao gồm thuế truy thu, xử phạt và tiền chậm nộp, hơn 958 triệu đồng.

Lịch chốt trả cổ tức, tuần từ 25 đến 29-1

Tuần từ ngày 25 đến 29-1, có 13 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông, trên các sàn HOSE, HNX và UPCoM.

30 doanh nghiệp chốt trả cổ tức, tuần từ ngày 10 đến 14/7

Các ngày trong tuần từ mùng 10 đến 14/7, trên các sàn HoSE, HNX và UPCoM, có 30 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông.

30 doanh nghiệp chốt trả cổ tức, tuần từ 3 đến 7/6

Các ngày trong tuần từ 3 đến 7/6, trên 3 sàn HoSE, HNX và UPCoM, có 30 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông.

29 doanh nghiệp chốt trả cổ tức tuần từ 15 đến 19-6

Trên các sàn HOSE, HNX và UPCoM, tuần từ ngày 15 đến 19-6, có 29 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông, cụ thể: