| Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
|---|---|---|---|---|
| CEO CTCP Tập đoàn C.E.O | 13,300 | 11,000 | -0.5 |
Nguồn: cophieu68.vn
CEO Group vừa quyết định thành lập hai công ty con với tổng vốn điều lệ 175 tỷ đồng để khai thác và vận hành hệ thống trường mầm non, tiểu học tại Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).
Trong phiên hôm nay (30/6), VN-Index tăng hơn 5 điểm nhờ lực cầu cải thiện về cuối phiên, khối ngoại bán ròng gần 1.170 tỷ đồng.
Ông Cao Văn Kiên đã rời ghế tổng giám đốc Tập đoàn C.E.O sau hơn 2 năm giữ vị trí, một thành viên khác trong HĐQT được lựa chọn kế nhiệm.
Nhà đầu tư nước ngoài thu hẹp đáng kể đà bán ròng trong tuần qua, với tổng giá trị khoảng 213 tỷ đồng trên toàn thị trường. Áp lực bán tập trung ở một số cổ phiếu vốn hóa lớn như FPT, CTG, TCB, VNM và MBB, trong khi VIC tiếp tục là tâm điểm hút vốn ngoại khi được mua ròng hơn 3.200 tỷ đồng.
Phiên 12/6, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng hơn 500 tỷ đồng trên toàn thị trường, lực bán tập trung tại các cổ phiếu vốn hóa lớn như VIC, VHM, MBB và MWG.
Trong tháng 3-2024, thị trường cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) giao dịch sôi động, tăng mạnh cả về thanh khoản và giá cổ phiếu so với tháng liền trước.
Hàng loạt mã cổ phiếu của các doanh nhiệp địa ốc tăng một cách phi mã trong thời gian qua như CEO, DIG, QCG, HQC, PTL, SCR, ITA… trong lúc doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, bị thanh tra.
Với sự bứt phá ngay phiên giao dịch đầu tuần, VN-Index hiện chỉ còn cách đỉnh lịch sử chưa đến 12 điểm.