Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
---|---|---|---|---|
VLC Tổng Công ty Chăn Nuôi Việt Nam - CTCP | 15,500 | 100 |
Nguồn: cophieu68.vn
Sau vụ việc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam bị tố bán thịt heo bệnh lan truyền trên mạng xã hội, nhóm cổ phiếu chăn nuôi đồng loạt đua nhau 'xanh tím'. Kỳ vọng sóng tăng này còn tiếp tục khi dự báo giá heo vẫn ở mức cao trong những tháng cuối năm giúp 'sức khỏe' doanh nghiệp duy trì tích cực.
Nhà máy sữa tại Hưng Yên là một trong các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển của Vinamilk và Vilico trong 5-10 năm tới, được định hướng trở thành một siêu nhà máy sữa hàng đầu tại Việt Nam và tầm cỡ của khu vực Đông Nam Á.
Ngày 25/11, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam-Nhật Bản, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhân chuyến thăm chính thức Nhật Bản, Công ty Vinamilk, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam - CTCP (Vilico), UBND tỉnh Vĩnh Phúc và tập đoàn Sojitz Nhật Bản đã kí kết Biên bản ghi nhớ về dự án bò thịt tại Vĩnh Phúc
Theo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Hội nghị Vĩnh Phúc trong kết nối hợp tác và phát triển Việt Nam-Nhật Bản sẽ diễn ra ngày 23/6 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại khách sạn Dic Star, TP Vĩnh Yên.
Hội nghị 'Vĩnh Phúc trong kết nối, hợp tác và phát triển Việt Nam - Nhật Bản' sẽ được tổ chức vào ngày 23/6/2022 tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nhằm tiếp tục mời gọi các nhà đầu tư Nhật Bản mở rộng đầu tư vào Việt Nam.
Vốn huy động được sẽ dùng để tăng phần vốn góp của Tổng Công ty Chăn nuôi tại Công ty Chăn nuôi Việt Nhật nhằm thực hiện dự án thịt bò.
Ngày 2/10, Sở GDCK TPHCM thông báo nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của CTCP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk, MCM).
Bản lĩnh trên thương trường, quyết đoán với những quyết sách táo bạo nhưng vẫn giản dị và chân thành, doanh nhân Mai Kiều Liên là thuyền trưởng quan trọng, góp phần đưa Vinamilk trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa ở Việt Nam
Công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị một số mã cổ phiếu cần quan tâm cho phiên giao dịch hôm nay 29/7.
Trong tuần từ 11/11 đến 15/11, thị trường chứng khoán có 13 doanh nghiệp chốt ngày giao dịch không hưởng quyền để nhận cổ tức tiền mặt và cổ phiếu.