| Mã CK | Giá khớp | Khối lượng khớp (CP) | Thay đổi | |
|---|---|---|---|---|
| SD3 CTCP Sông Đà 3 | 9,500 |
Nguồn: cophieu68.vn
Sudico thường được nhắc đến cùng các 'lời hứa' trả cổ tức các năm 2016 và 2017 với 5 lần 'xin khất' trả cổ tức do nguồn tiền chưa có.
CTCP Sông Đà 9 (SD9) và CTCP Sông Đà 3 (SD3) là hai doanh nghiệp thuộc họ sông Đà 'năm lần bảy lượt' hứa hẹn trả cổ tức cho cổ đông mà vẫn chưa chịu chi.
CTCP Sông Đà 3 (mã ck: SD3) vừa có thông báo thay đổi ngày thanh toán cổ tức năm 2015 lần thứ 11.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa cho biết, đã ra quyết định xử phạt ba nhà đầu tư là CTCP Sông Đà 3, Tổng công ty lắp máy Việt Nam - CTCP và CTCP Đồng Tâm, với tổng số tiền phạt là 215 triệu đồng do các vi phạm: không công bố thông tin; báo cáo không đúng thời hạn theo quy định pháp luật...
Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Đất Xanh muốn mua thêm 17,5 triệu cổ phiếu Đất Xanh. Bà Nguyễn Thị Nga, Phó chủ tịch SeABank, đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu SSB.
Mới đây, Sông Đà 3 (SD3, UPCoM) tiếp tục trì hoãn trả cổ tức năm 2015, đây là lần thứ 10 doanh nghiệp rời lịch trả cổ tức sau 7 năm.
CTCP Sông Đà 9 đã thông báo lùi thời gian trả cổ tức tiền mặt năm 2017 thêm 6 tháng nữa do có nhu cầu về vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh nên chưa thu xếp đủ tiền.
Sau một thời hoành tráng, nhiều doanh nghiệp 'họ Sông Đà' liên tục khất nợ cổ tức nhiều năm liền. Không cổ đông nào có thể vui được với điều này, nhất là khi Tết đến xuân về.
Đây là khoản cổ tức của năm 2015 và đã được Công ty gia hạn thực hiện đến lần thứ 12.