'Thần Zeus' Liam Neeson ngại cảnh nóng

Nam diễn viên gạo cội Liam Neeson thừa nhận, ông luôn cảm thấy ngại ngùng khi thực hiện các phân cảnh giường chiếu trong phim.

Theo Fox News, ngôi sao gốc Bắc Ireland là gương mặt quen thuộc với khán giả với thể loại phim hành động, chẳng hạn như Taken. Xuyên suốt sự nghiệp, Liam Neeson cũng không ít lần thực hiện các cảnh giường chiếu thân mật. Dẫu vậy, nam diễn viên nói rằng bản thân luôn cảm thấy không thoải mái khi vào những vai như thế.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, tài tử sinh năm 1952 bày tỏ sự ủng hộ dành cho nam diễn viên Penn Badgley. Theo đó, Badgley đã yêu cầu nhà sản xuất hạn chế cảnh nóng khi ghi hình mùa thứ 4 cho loạt phim ăn khách "You" của Netflix.

Đồng thời, Liam Neeson cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chủ đề này: "Cá nhân tôi không thích thực hiện cảnh giường chiếu. Khi làm việc đó, tôi muốn để mọi thứ theo trí tưởng tượng và dành sự tôn trọng với bạn diễn. Trên thực tế, tôi cảm thấy xấu hổ khi theo dõi các phân cảnh này. Tôi hiểu rằng họ đều là diễn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân không nhất thiết phải xem các phân cảnh đó".

Liam Neeson không thích đóng cảnh nóng. Ảnh: Vanity Fair.

Neeson thích những kiểu hành động như Taken - Ảnh: Variety

Nesson phù hợp với những kiểu phim hành động, kịch tính - Ảnh: Variety

Liam Neeson sinh năm 1952, là một diễn viên gạo cội người Bắc Ireland. Ở tuổi 70, ông vẫn được nhắc tới là ngôi sao hàng đầu của thể loại phim hành động, được yêu thích nhất với loạt phim Taken.

Ông đã từng được đề cử giải Oscar, giải BAFTA và 3 giải Quả Cầu Vàng. Ông từng tham gia đóng vai chính đáng chú ý bao gồm Oskar Schindler trong Schindler's List, Michael Collins trong Michael Collins, Peyton Westlake trong Darkman, Jean Valjean trong Những người khốn khổ, Qui-Gon Jinn trong Chiến tranh giữa các vì sao: Tập I – Hiểm họa bóng ma và một tập phim của Star Wars: The Clone Wars, Alfred Kinsey trong Alfred Kinsey, Ra's al Ghul trong Batman Begins và The Dark Knight Rises cũng như lồng tiếng cho nhân vật Aslan trong loạt phim The Chronicles of Narnia.

Đồng thời, ông cũng tham gia nhiều bộ phim khác đáng chú ý của Hollywood như Excalibur, The Dead Pool, Nell, Rob Roy, The Haunting, Love Actually, Kingdom of Heaven, Taken, Clash of the Titans, The A-Team, Unknown....

Ngoài ra, Liam được nữ hoàng Elizabeth II phong tước Sĩ quan của Đế Chế Anh (OBE) năm 1999. Ông cũng được tổ chức The American Ireland Fund vinh danh vì những đóng góp về nghệ thuật của ông với đất nước Ailen tại Dinner Gala diễn ra ở New York năm 2008.

Linh Chi (Theo Fox News)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/than-zeus-liam-neeson-ngai-canh-nong-post236030.html