Rolls-Royce Phantom đỏ về Việt Nam
Hanoinet - Liên tiếp trong vòng hai tuần, 3 chiếc siêu sang Phantom cập cảng, trong đó có 2 màu trắng và một màu đỏ.
Nguồn KTĐT: www.ktdt.com.vn/newsdetail.asp?CatId=35&NewsId=65331
Tin mới
Theo Nghị định số 202/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, ô tô điện chạy pin sẽ tiếp tục được áp dụng mức thu lệ phí trước bạ lần đầu là 0% đến hết ngày 31-12-2030 nhằm khuyến khích phát triển phương tiện xanh, thân thiện với môi trường.
Ngày 17-6, Audi Việt Nam cho biết, đã triển khai chương trình triệu hồi đối với một số mẫu xe điện Audi e-tron và Audi Q8 e-tron do rủi ro liên quan đến bộ trợ lực phanh.
Với ngân sách trên dưới 400 triệu đồng, người dùng có nhiều lựa chọn xe ô tô phù hợp với nhu cầu di chuyển cá nhân, gia đình hoặc chạy dịch vụ.
Trước quy định mới về bắt buộc lắp ghế trẻ em trên ô tô từ 1/7, một số tài xế 'rỉ tai' nhau đổi sang biển số vàng để được miễn áp dụng. Song, việc 'né luật' này có thể khiến chủ xe đối mặt với rất nhiều bất lợi.
Nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái ôtô tương đối hoàn chỉnh, Tasco Auto đang cho thấy khả năng trở thành cái tên đáng gờm trên thị trường xe Việt.
Từ ngày 1/7, quy trình thi bằng lái ô tô mới gồm 12 bài thực hành, tăng câu hỏi lý thuyết, giúp nâng cao kỹ năng lái xe.
Hyundai i20 N Shadow Edition chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc trước khi mẫu hatchback hiệu năng cao này dừng sản xuất.
Để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Audi Việt Nam triển khai chương trình triệu hồi Audi e-tron và Audi Q8 e-tron để kiểm tra và khắc phục khi cần thiết.



![[VIDEO] Ấn Độ bật đèn xanh cho xăng E100 và cuộc đua xe ethanol](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w250_r3x2/2026_06_17_180_55418523/bed5e240980b7155281a.jpg)




