Charlie Puth bật khóc vì Taylor Swift

Charlie Puth không giấu được sự xúc động trước hành động của Taylor Swift.

Ngày 24/5 vừa qua, nam ca sĩ Charlie Puth đã phát hành ca khúc HERO trên các nền tảng nghe nhạc số, đây là đĩa đơn "mở đường" cho album sắp được trình làng của giọng ca sinh năm 1991.

Charlie Puth tiết lộ việc bật khóc khi biết Taylor Swift nhắc tên mình trong bài hát

Mới đây, chia sẻ về bài hát mới của mình với Rolling Stone, Charlie Puth cho biết nam ca sĩ có lẽ sẽ không cho ra mắt ca khúc này nếu như không nhận được lời khích lệ từ Taylor Swift.

Charlie Puth kể lại rằng vào một tháng trước, thời điểm Taylor Swift rục rịch phát hành album phòng thu thứ 11 của mình mang tên The Tortured Poets Department, nam ca sĩ đã được một người bạn gọi điện thông báo rằng Taylor Swift đã nhắc đến anh trong một bài hát thuộc album này. Lý do người bạn của Charlie Puth biết được thông tin này là vì trước đó một số ca khúc nằm trong album mới của Taylor Swift đã bị rò rỉ khắp mạng xã hội dù chưa đến ngày phát hành chính thức.

Tuy nhiên, vì chưa có bất cứ điều gì để xác thực, thế nên Charlie Puth đã không tin lời kể của người bạn này, nam ca sĩ chia sẻ với Rolling Stone: "Bộ não của tôi ngay lập tức chuyển sang trạng thái 'Ồ!', giống như trong một cuộc phỏng vấn hay gì đó. Điều đó thật tuyệt. Tôi yêu Taylor Swift".

Nam ca sĩ thậm chí còn cho rằng dòng lyric mà người bạn này nghe được là do AI tạo ra: "Tôi cho rằng bản thân sẽ thức dậy vào ngày mai và nhận ra tất cả chỉ là một trò đùa của ai đó đang trêu chọc tôi vì họ nghĩ rằng tôi không nên trở thành một nghệ sĩ thành công hơn. Vì vậy, họ lấy danh nghĩa của nghệ sĩ vĩ đại nhất kể từ The Beatles để nói rằng tôi nên trở thành một nghệ sĩ thành công hơn".

Đến ngày album The Tortured Poets Department chính thức ra mắt, trong lúc làm vệ sinh răng miệng trước khi đi ngủ, Charlie Puth đã mở ca khúc chủ đề để nghe. Đúng như những lời người bạn đã từng nói, Charlie Puth không giấu được cảm xúc khi Taylor Swift nhắc đến tên mình: "Tôi đã sốc. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: 'Chà, cô ấy nhắc tên tôi và cô ấy phát âm kiểu như P-O-O-T-H. Và tôi chỉ biết khóc...".

"Thật kỳ lạ vì không bao giờ tốt khi nhìn lại quá khứ, nhưng tôi cảm thấy mình có thể làm mọi thứ khác đi một chút trong quá khứ, nhưng tất cả đều phải xảy ra bây giờ", Charlie Puth nói thêm.

Sự công nhận mà Taylor Swift dành cho Charlie Puth thông qua một câu hát trong ca khúc The Tortured Poets Department đã giúp nam ca sĩ đưa ra quyết định phát hành ca khúc HERO.

Charlie Puth gửi lời cảm ơn đến Taylor Swift

Trước đó, trong bài đăng thông báo phát hành ca khúc mới, Charlie Puth đã gửi lời cảm ơn đến Taylor Swift khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nam ca sĩ nói: "Tôi chưa bao giờ sáng tác một bài hát như thế này trước đây - nó rất khác đối với tôi, nhưng tôi muốn cảm ơn Taylor Swift vì đã cho tôi biết bằng âm nhạc rằng tôi không thể giữ cái này trong ổ cứng nữa. HERO là của bạn vào ngày 24 tháng 5 và đây là tác phẩm nghệ thuật duy nhất. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của tôi - bạn sẽ không bao giờ biết bạn có ý nghĩa với tôi đến mức nào…".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/charlie-puth-bat-khoc-vi-taylor-swift-202405251429478262.html