Clip Ngộ nghĩnh trẻ thơ: 'Thoát án' ung thư, bé trai 2 tuổi vui vẻ nhảy múa cùng bố

Trong clip, cậu bé Kristian, 2 tuổi, đang vui vẻ nhảy múa cùng bố trên nền nhạc một ca khúc của rapper Lil Mama.

Mới đây, trên Instagram của mình, vũ công Kennith Thomas (35 tuổi, New Jersey, Mỹ) đã đăng tải một đoạn clip đang cùng con trai Kristian, 2 tuổi, đang nhảy múa vui mừng trên nền nhạc một ca khúc của rapper Lil Mama.

Trước đó vào năm 2018, khi mới 1 tuổi, Kristian được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Cậu bé cũng mắc hội chứng Down ngay từ khi mới chào đời. Để vượt qua khó khăn, Thomas đã quyết định ghi lại cuộc chiến dũng cảm của con trai mình với căn bệnh ung thư bằng các video.

Thậm chí 2 bố con còn giành chiến thắng trong cuộc thi Thử thách truyền thông xã hội cho một điệu nhảy mà họ thực hiện để vinh danh Kristian trải qua đợt hóa trị đầu tiên tại Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia vào tháng 6 năm ngoái.

Sau 5 tháng điều trị, Kristian được kết luận "thoát án" ung thư. Tháng 11 tới sẽ đánh dấu một năm kể từ khi bệnh tật của Kristian thuyên giảm.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video "Ngộ nghĩnh trẻ thơ" đặc sắc trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 20h15 hàng ngày.

Hải Vân (tổng hợp)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-ngo-nghinh-tre-tho-thoat-an-ung-thu-be-trai-2-tuoi-vui-ve-nhay-mua-cung-bo-a453631.html