Nữ công nhân trúng thưởng 5 chỉ vàng

Trong ngày làm việc khai xuân, nữ công nhân Trần Thị Lệ Hoàng, làm việc tại Công ty CP TKG Taekwang Vina (TP.Biên Hòa) tham gia quay số may mắn và trúng 5 chỉ vàng. Đây là nguồn động viên rất lớn với chị vào đầu năm mới.

Chị Hoàng cho biết, sáng 17-2, Công đoàn công ty tổ chức quay số may mắn cho những lao động đi làm ngày đầu năm mới. Cũng như nhiều lao động tại công ty, chị thực hiện thao tác quay số và bất ngờ trúng giải đặc biệt. Nhớ lại khoảnh khắc đó, chị Hoàng xúc động nói: “Tôi cũng chỉ biết ấn số quay trên màn hình máy tính, không dám nghĩ mình sẽ là người may mắn trúng thưởng. Đến khi nhận được thông báo được giải đặc biệt là 5 chỉ vàng, tôi vừa xúc động, vừa mừng”.

Trong 8 năm làm việc tại công ty, đây là lần đầu tiên chị Hoàng nhận được một niềm vui lớn như vậy. Với chị, món quà có ý nghĩa rất lớn với vợ chồng chị ở thời điểm hiện tại. Nói về hoàn cảnh gia đình, chị Hoàng kể chồng làm phụ hồ, công việc và thu nhập không ổn định. Cha mẹ hai bên nội, ngoại đã có tuổi nên vợ chồng chị thường xuyên phải hỗ trợ. Hiện gia đình chị và 2 con đang ở trọ. Nhận số vàng này, chị có thêm một khoản tiết kiệm để dùng lo việc học cho con và tiền thuốc men chữa bệnh cho cha mẹ hai bên.

Công đoàn cơ sở công ty cho biết, để động viên công nhân trở lại làm việc sau Tết, Công đoàn đã dành nguồn kinh phí 7 tỷ đồng để thực hiện 2 chương trình ngay đầu năm. Trong đó, công nhân đi làm được lì xì 200 ngàn đồng và tham gia quay số may mắn. Chương trình quay số may mắn đã mang lại niềm vui đầu năm, tạo động lực để công nhân hăng say làm việc với kỳ vọng một năm mới sung túc hơn.

Thảo My

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/xa-hoi/202402/nu-cong-nhan-trung-thuong-5-chi-vang-8a646a5/