Zidane 'đạt thỏa thuận' dẫn dắt Bayern Munich

Nguồn tin độc quyền từ Mundo Deportivo cho hay, Zinedine Zidane đang tiến rất gần đến thỏa thuận huấn luyện Bayern Munich kể từ mùa bóng 2024/25.

Tờ báo có trụ sở ở Catalan tiết lộ, cuộc đàm phán giữa Bayern Munich và HLV Zidane đang diễn ra tốt đẹp và các điều khoản cơ bản được các bên thông qua.

Cựu chiến lược gia người Pháp thất nghiệp kể từ khi rời ghế nóng Real Madrid hồi năm 2021.

Zidane tiến gần đến ghế nóng Bayern Munich

Zidane tiến gần đến ghế nóng Bayern Munich

Suốt thời gian qua, có nhiều thông tin đồn đoán Zidane sẽ trở lại băng ghế huấn luyện. Ông và Nagelsmann là 2 ứng viên nặng ký mà lãnh đạo Bayern Munich nhắm đến để thay Thomas Tuchel.

Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, Nagelsmann đã từ chối trở lại sân Allianz Arena và tiếp tục gắn bó vai trò thuyền trưởng tuyển Đức đến năm 2026.

Quyết định trên thúc đẩy các sếp Bayern nhanh chóng chốt giao kèo với Zidane, dù nhà cầm quân người Pháp đưa ra những yêu cầu khắt khe về nhân sự.

Zinedine Zidane muốn Bayern Munich thực hiện cuộc cải tổ mạnh mẽ, đặc biệt dưới hàng phòng ngự, trong bối cảnh thủ thành Manuel Neuer đã già, còn Alphonso Davies nhấp nhổm ra đi.

Hiện Bayern Munich đã hết cơ hội giành đĩa bạc Bundesliga. Tuy nhiên, họ vừa loại Arsenal ra khỏi Champions League để có mặt tại vòng bán kết.

HLV Thomas Tuchel hy vọng sẽ giúp Hùm xám lên ngôi tại sân chơi châu Âu trước khi từ nhiệm, với thông báo được đưa ra hồi tháng 2/2024.

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/zidane-dat-thoa-thuan-dan-dat-bayern-munich-2272313.html