Dự báo thời tiết ngày 04/02/2023

Ngày 4/2, tại Hà Nội, sáng sớm trời vẫn nhiều mây, mưa nhỏ, mưa phùn kéo dài đến buổi trưa và tình trạng sương mù chưa có dấu hiệu suy giảm làm cho biên độ nhiệt tăng chậm. Nhiệt độ trong ngày duy trì ở mức từ 20 - 22 độ C.

Do đới gió Đông Nam đang trong giai đoạn hoạt động mạnh, nhất là về đêm và sáng sớm nên sương mù sẽ giăng phủ dày hơn ở phía Đông Bắc Bộ. Tầm nhìn có thể giảm xuống dưới 1km, kèm theo đó là mưa phùn. Tình trạng này có thể diễn ra cả ngày gây bất tiện trong sinh hoạt cũng như di chuyển của người dân. Người dân lưu ý khi tham gia giao thông đề phòng trơn trượt. Nhất là đi qua các cung đường đèo núi khi tầm nhìn bị hạn chế.

Thời tiết chi tiết của các khu vực Hà Nội trong ngày 4/2 như sau:

Khu vực phía Tây thành phố từ Phúc Thọ tới Chương Mỹ: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, sau không mưa. Nhiệt độ từ 19-22 độ C.

Hình thái thời tiết này cũng sẽ diễn ra tại khu vực phía Nam từ Thanh Oai, Thường Tín đến Mỹ Đức với nhiệt độ dao động từ 19-22 độ C.

Khu vực Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, sau không mưa. Nhiệt độ từ 18-21 độ C.

Tại vùng núi Ba Vì, Sơn Tây: có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù dày đặc, trưa chiều có thể tạnh ráo. Nhiệt độ từ 18-21 độ C.

Tại trung tâm thành phố Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, sau không mưa. Nhiệt độ từ 19-22 độ C.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-04-02-2023-153183.htm