Lê Huỳnh Đức: 'HAGL chơi không hay'

HLV CLB Đà Nẵng cho rằng các học trò của mình bị tâm lý, chơi dở hơn chứ Công Phượng và đồng đội không có màn thể hiện tốt.

"Đà Nẵng của tôi dở, chứ HAGL chơi không hay. Chúng tôi đánh mất mình, chơi dở hơn nên tạo cơ hội cho họ hay hơn. Thắng thì vui, thua thì buồn, đó là cảm giác bình thường trong bóng đá", ông Đức nói.

"Cầu thủ của tôi không đạt đúng phong độ. Phan Văn Long chấn thương nhưng cố đá, Ngọc Toàn bị treo giò, Đặng Anh Tuấn chơi tốt. Rafaelson và Hà Đức Chinh không có bóng", Lê Huỳnh Đức giãi bày.

Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không hay mà do Đà Nẵng chơi dở hơn. Ảnh: Quang Thịnh.

Lê Huỳnh Đức cho rằng các cầu thủ chưa đáp ứng được yêu cầu của mình. Cụ thể là ông muốn họ chơi nhanh hơn nữa trong hiệp 1 để kết liễu luôn HAGL nhưng không thực hiện được. Ông muốn cầu thủ chuyền nhiều hơn nhưng cầu thủ bị tâm lý.

Chủ nhà phải trả giá ngay khi hiệp 2 bắt đầu được 1 phút. Nguyễn Văn Toàn sút xa gần 25 m khiến thủ môn Tuấn Mạnh bất lực. Sau đó, cầu thủ trẻ của Đà Nẵng để bóng chạm tay trong vòng cấm, giúp Công Phượng ghi bàn từ chấm 11 m ở phút 70.

"Bàn thắng của Văn Toàn khiến đội tôi vỡ trận. Cầu thủ không còn tự tin thi đấu nữa nên tôi mới thay cầu thủ trẻ vào, để các trụ cột không bị chấn thương hoặc dính thẻ", nhà cầm quân sinh năm 1972 nói.

Tuy nhiên, Lê Huỳnh Đức lạc quan: "Thua một trận cũng không sao, quan trọng là có vượt qua được sau trận này hay không. Nhiều cầu thủ phải thấy vì sao họ chưa được chơi, là bởi họ không đáp ứng được khi có cơ hội đá thay các trụ cột".

Ông Đức cho rằng chưa thể nói HAGL có thể vô địch được mà vẫn còn CLB Quảng Ninh nữa. "Đội nào tự tin, mạnh mẽ thì sẽ có lợi thế. Nếu HAGL chơi như vậy thì ở giai đoạn 2, họ sẽ gắp rắc rối với chúng tôi", HLV Lê Huỳnh Đức kết luận.

CLB Đà Nẵng tạm thời đứng thứ 4 với 15 điểm. Trong khi HAGL với 19 điểm, lấy lại ngôi đầu từ tay Quảng Ninh khi hơn đội bóng vùng mỏ 1 điểm sau 8 vòng đấu.

Highlights Đà Nẵng 0-2 HAGL Văn Toàn và Công Phượng lần lượt ghi bàn giúp thầy trò huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang trở lại ngôi đầu bảng V.League sau vòng 8 chiều 8/4.

Lê Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/le-huynh-duc-hagl-choi-khong-hay-post1202346.html