Nhan sắc đỉnh cao của loạt idol 'em chưa 18' của Kpop

Dù mới 18 tuổi nhưng loạt idol Kpop này đã sở hữu nhan sắc, sự nghiệp mà nhiều người mơ ước.

Từ khi còn ở nhóm Wanna One, Lee Daehwi đã được chú ý nhờ tài năng vượt trội và nhan sắc "không phải dạng vừa đâu". Sau đó, nam idol Kpop ra mắt cùng cùng nhóm AB6IX và được coi là chủ chốt của nhóm.

Không chỉ được yêu mến qua hoạt động ca nhạc, Daehwi còn chăm chỉ xuất hiện trong hàng loạt show giải trí, thử sức làm MC và làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Muốn trở thành thần tượng Kpop, nhiều ca sĩ phải thực tập sinh trong nhiều năm trời thế nhưng Olivia Hye của nhóm Loona lại chỉ phải thực tập trong...1 ngày đã được debut ngay lập tức.

Nhờ nhan sắc nổi bật, kỹ năng hát, nhảy đều xuất sắc nên Olivia Hye hiện đang được đánh giá là thanh viên nổi bật và đông người hâm mộ nhất nhóm nhạc Loona.

Sở hữu ngoại hình trong sáng cực kỳ hút mắt, Shin Ryujin thuộc nhóm nhạc thần tượng ITZY nổi tiếng từ khi chưa chính thức ra mắt.

Đóng vai trò chính trong phần vũ đạo và rap của nhóm, Shin Ryujin được đánh giá cao nhờ chất giọng mạnh mẽ. Cô là "át chủ bài" của nhóm nhạc ITZY và cả công ty chủ quản YG.

Là người Canada gốc Hàn, Jeon Somi được coi là nữ thần tượng thế hệ mới tại Hàn Quốc sau chương trình Produce 101. Với nhan sắc và tài năng vượt trội, "bông hồng lai" từng là trung tâm sự chú ý khi ra mắt cùng nhóm nhạc I.O.I.

Sau khi nhóm I.O.I tan rã, Jeon Somi ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo. MV Birthday được khán giả Hàn Quốc dành nhiều lời khen ngợi.

SOMI (전소미) - 'BIRTHDAY' M/V - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhan-sac-dinh-cao-cua-loat-idol-em-chua-18-cua-kpop-1303680.html