Tìm tung tích nạn nhân

Ngày 6-4, người dân phát hiện bà Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1942, không rõ hộ khẩu thường trú, không có người thân, thuê trọ ở một mình tại phòng trọ số 6, khu phố 2, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa) đã tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường nên báo Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thành phố Biên Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật để điều tra.

Đặc điểm nhận dạng: nạn nhân cao 1,5m, tóc ngang vai, sống mũi lõm, dái tai trung bình. Trên người tử thi mặc áo thun màu vàng có họa tiết, bên ngoài mặc áo khoác dài tay màu hồng, mặc quần vải màu đỏ. Trên người không có dấu vết tác động ngoại lực.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa thông báo ai là thân nhân của nạn nhân có đặc điểm nêu trên liên hệ với Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Biên Hòa (địa chỉ: số 1991, đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 3, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa) hoặc điện thoại số: 02513.827294 và 0903.020309, gặp điều tra viên Nguyễn Quốc Bình để được giải quyết.

Sau 30 ngày, kể từ ngày thông báo, nếu không xác định được ai là thân nhân của nạn nhân có đặc điểm nêu trên, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa

Nguồn Đồng Nai: https://baodongnai.com.vn/phap-luat/202404/tim-tung-tich-nan-nhan-eeb6ff1/