Sau mang thai, Bà Nhân Vlog tiết lộ sự thay đổi đặc biệt khiến ai cũng đồng cảm

Mới đây, Bà Nhân Vlog vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất sau khi cô mang thai con ở những tháng đầu. Bà Nhân Vlog cũng tiết lộ những sự thay đổi của bản thân khiến ai cũng đồng cảm.

Bà Nhân Vlog (SN 1995, tên thật là Nguyễn Đức Nhân) là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Sau lùm xùm chữa hiếm muộn với bác sĩ Cao Hữu Thịnh, mới đây, Bà Nhân Vlog bất ngờ thông báo, cô đã mang thai em bé đầu lòng sau 6 năm chờ đợi và chạy chữa.

Thời gian này, Bà Nhân Vlog đã về Việt Nam để nghỉ dưỡng, theo dõi sự phát triển của thai nhi. Bà Nhân Vlog cũng không ngại ngần chia sẻ niềm vui, sự thay đổi của bản thân sau khi biết trong bụng đang có một mầm sống.

Mới đây, Bà Nhân Vlog vừa đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh mới nhất sau khi cô mang thai con ở những tháng đầu. Theo đó, bà mẹ sinh năm 1995 không còn dáng vẻ thon gọn như trước đây, thay vào đó là sự mũm mĩm, cơ thể lộ rõ dấu vết tăng cân.

Bà Nhân Vlog lộ rõ dấu hiệu tăng cân khi mang thai những tháng đầu

Bà Nhân Vlog lộ rõ dấu hiệu tăng cân khi mang thai những tháng đầu

Điều này cũng dễ hiểu với một phụ nữ đang mang thai. Hơn nữa, với Bà Nhân Vlog khó khăn trong hành trình tìm con hơn thì việc thay đổi ngoại hình để đổi lấy sự khỏe mạnh của em bé lại càng dễ hiểu hơn.

Bên cạnh đó, Bà Nhân Vlog cũng tiết lộ một sự thay đổi đáng chú ý khác. Theo đó, trước đây, mỗi khi ra đường, Bà Nhân Vlog rất chú trọng hình ảnh của mình và không ăn uống "vô tội vạ". Còn bây giờ, cô có thể ăn uống mọi lúc mọi nơi để em bé được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất.

"Ngày trước ra đường vừa ăn vừa đi vậy ngại lắm, giờ thì...", Bà Nhân Vlog ẩn ý.

Không những vậy, thói quen ăn uống của Bà Nhân Vlog cũng thay đổi so với trước đây

Trước đó, vào cuối tháng 8/2023, Bà Nhân Vlog vỡ òa trong niềm hạnh phúc, thông báo rằng cô đã chính thức mang thai đứa con đầu lòng.

"Đời này nhất phải có con mẹ mới có chữ trọn vẹn. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc này, 6 năm trời ròng rã đi tìm con. Bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu thuốc gây mê, rồi phẫu thuật, mồ hôi nước mắt của mẹ và ba. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Chiếc em bé phôi ngày 3 loại 2 đã bám và làm tổ ổn định vào người mẹ, mẹ mới dám thông báo để mọi người chia vui. Đoạn đường mang bầu đứa con ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước. Mẹ mong con của mẹ sẽ bình an trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày con nhé...", nữ Youtuber nghẹn ngào.

Trong hành trình này, Bà Nhân Vlog cũng không quên biết ơn và liên tục nhắc đến chồng người Nhật - anh Teru, người đã đồng hành và luôn ở bên cô suốt chặng đường vừa qua.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/ba-nhan-vlog-tiet-lo-su-thay-doi-dac-biet-khien-ai-cung-dong-cam-202309121124512167.html