Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Dự án 'Thiên hà tinh khôi' nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” sẽ được tổ chức trong hai đêm. Đêm đầu tiên sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vào tối 10/08, đêm thứ hai sẽ được tổ chức tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào tối 24/08.

Dự kiến, hàng nghìn khán giả yêu mến giọng ca Hà Trần và đam mê nghệ thuật sẽ tụ hội để tôn vinh ba thập kỷ cống hiến không mệt mỏi của nữ ca sĩ.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” sẽ được tổ chức trong hai đêm.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” sẽ được tổ chức trong hai đêm.

“Thiên hà tinh khôi” được tạo ra như một vũ trụ thu nhỏ lấp lánh. Concert đi từ cảm xúc nguyên thủy đến những phát sáng rực rỡ, thông qua sự kết hợp tinh tế của âm nhạc, công nghệ và hiệu ứng ánh sáng âm thanh.

Nói về quy mô của live concert “Thiên hà tinh khôi”, Hà Trần chia sẻ rằng đây là không gian âm nhạc dành cho những người hâm mộ đã đồng hành cùng cô suốt hơn 30 năm qua, thuộc mọi thế hệ. Mỗi kỷ niệm, mỗi trải nghiệm sân khấu và mỗi mối quan hệ với khán giả sẽ được tái hiện trong concert này.

Mỗi kỷ niệm, mỗi trải nghiệm sân khấu và mỗi mối quan hệ với khán giả sẽ được tái hiện trong concert.

Mỗi kỷ niệm, mỗi trải nghiệm sân khấu và mỗi mối quan hệ với khán giả sẽ được tái hiện trong concert.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” do ê-kíp Aura - Interstella sản xuất, chính là đội ngũ đã đứng sau thành công của live concert “1589” của Trung Quân vào năm 2023. Dù những người thực hiện đêm nhạc khá trẻ, diva Hà Trần vẫn tin tưởng giao phó dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” do ê-kíp Aura - Interstella sản xuất.

Live concert “Thiên hà tinh khôi” do ê-kíp Aura - Interstella sản xuất.

Một điểm nổi bật khác của concert là dàn nghệ sĩ khách mời, hứa hẹn mang đến sự phấn khích cho “Thiên hà tinh khôi”. Sáu nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng Hà Trần trong cả hai đêm diễn tại TP. HCM và Hà Nội là NSND Trần Hiếu, nhạc sĩ Trần Tiến, cháu gái Marzuz, NSND Thanh Lam và Trung Quân. Mỗi đêm diễn sẽ có những khách mời đặc biệt riêng.

Nhạc sĩ Hoài Sa sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho live concert này. Hoài Sa và diva Hà Trần đã chơi nhạc cùng nhau suốt 27 năm, đi qua nhiều giai đoạn và cột mốc trong sự nghiệp của họ.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/diva-ha-tran-to-chuc-concert-ky-niem-30-nam-ca-hat-243396.htm