Showbiz 13/6: Video khiến Thanh Thanh Huyền bị chê thua kém Khánh Vy

Thanh Thanh Huyền giải thích về video gây hiểu lầm khi dẫn chương trình cùng MC Khánh Vy và bị đem ra so sánh với đàn em.

Tối 12/6, Thanh Thanh Huyền đăng tải video nói rõ về ồn ào cô bị đem ra so sánh với Khánh Vy khi cả hai dẫn chương trình một sự kiện giải trí.

Theo Thanh Thanh Huyền, video này quay lại cảnh cô đang viết ghi chú ra giấy khi thực hiện phần phiên dịch ở họp báo. Trong khi đó, MC Khánh Vy ngồi bên cạnh với phong thái khá ung dung, bình thản.

Thanh Thanh Huyền và MC Khánh Vy.

Thanh Thanh Huyền và MC Khánh Vy.

Tình huống này khiến Thanh Thanh Huyền bị chê thiếu tự tin, thiếu chuyên nghiệp hơn so với đàn em.

Trước những dư luận tiêu cực, Thanh Thanh Huyền lý giải giữa cô và Khánh Vy đã có sự phân công từ trước về việc hai người luân phiên để ghi chú và dịch câu hỏi. Cô cho biết video lan truyền trên mạng xã hội không đầy đủ dẫn đến cái nhìn một chiều.

"Clip mà mọi người thấy chỉ quay phần tôi ghi, chứ không quay phần Vy ngồi ghi. Đặt trường hợp ngược lại, nếu clip đó chỉ quay thấy Vy viết lấy viết để, còn tôi ngồi chơi, thì dư luận lại hướng về Vy? Nếu vậy sẽ tội cho em ấy", Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Thanh Thanh Huyền cho rằng nguyên tắc làm việc của cô là giúp cho nhau trở nên tuyệt vời nhất có thể. Dù phần phiên dịch của ai, cô cũng chú ý lắng nghe, thậm chí ghi chú lại để phòng trường hợp đồng nghiệp dịch thiếu ý, cô sẽ bổ sung thêm cho trọn vẹn.

Miu Lê chia sẻ lý do chưa tốt nghiệp đại học

Trong livestream ngày 12/6, Miu Lê chia sẻ tầm quan trọng của học vấn. Nữ ca sĩ bày tỏ tiếc nuối khi chưa tốt nghiệp đại học vì theo đuổi đam mê và tập trung cho nghệ thuật.

"Sau khi bảo lưu đại học, tôi bị cuốn vào công việc nên hiện vẫn chưa có bằng tốt nghiệp. Tôi cảm thấy tiếc vì điều đó. Bởi vì tôi thấy có ăn, có học vẫn hơn. Tôi nghĩ nếu chúng ta học hành tới nơi tới chốn, khi ra đời sẽ có những bước tiến xa hơn và không mất thời gian loay hoay. Đối với tôi, việc học vẫn hơn. Có những kiến thức trong quá trình học mà tôi nghĩ sau này đi làm sẽ hỗ trợ cho mình rất nhiều”, Miu Lê nói.

Miu Lê không chia sẻ cụ thể cô từng học trường nào hay chuyên ngành gì. Tuy nhiên, cô khuyên mọi người nên cố gắng hoàn thành việc học, không để gián đoạn hay bỏ dở giữa chừng.

Miu Lê tên thật là Lê Ánh Nhật, sinh năm 1991. Bên cạnh vai trò ca sĩ, Miu Lê còn góp mặt trong một số bộ phim như Những thiên thần áo trắng, Em là bà nội của anh, Bạn gái tôi là sếp, Anh thầy ngôi sao, Chiếm đoạt

Con gái Trọng Tấn tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trọng Tấn tự hào khoe thành tích cao của con gái trong kỳ thi tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

"Chúc mừng con gái bố đã hoàn thành xuất sắc phần thi tốt nghiệp. Điểm 10 cho nỗ lực và bản lĩnh. Bố tự hào về con gái. Nhìn con biểu diễn tự tin nhưng tim bố mẹ dường như nghẹt thở. Tôi đứng hàng nghìn sân khấu lớn rồi mà không run bằng ở sự kiện nhỏ này", ca sĩ Trọng Tấn viết.

Trọng Tấn cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô đã giúp đỡ Thảo Nguyên trong suốt 6 năm học cùng dàn nhạc đã giúp con gái hoàn thành phần thi trọn vẹn.

Con gái ca sĩ Trọng Tấn là Vũ Hoa Thảo Nguyên, sinh năm 2006. Thảo Nguyên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Cô bé đặt mục tiêu thi vào Học viện Ngoại giao chuyên ngành Quan hệ Quốc tế.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-136-video-khien-thanh-thanh-huyen-bi-che-thua-kem-khanh-vy-post1646065.tpo