Lý Nhã Kỳ tặng mẹ món quà đặc biệt

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ cho rằng, sự nghiệp mà cô có được như hiện tại là tất cả những cố gắng với mong muốn mẹ cảm thấy tự hào về mình.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tặng mẹ món quà đặc biệt.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tặng mẹ món quà đặc biệt.

Lý Nhã Kỳ và gia đình đã cùng đến buổi nhận xe để chúc mừng cô và mẹ - bà Lê Thị Hòa có "xế hộp" mới. Tại buổi nhận xe, có thể thấy mẹ nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ. Đồng thời, bà cũng thử trải nghiệm những tiện ích của chiếc xe và vô cùng hài lòng.

Lý Nhã Kỳ cho biết, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, ba chị em cô luôn mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, ba chị em cô luôn mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Từ khi bước làng giải trí cho đến khi trở thành một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ không chỉ được mọi người ngưỡng mộ vì có đại gia đình vô cùng kết nối.

Cách đây 3 năm, người đẹp cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi xây biệt phủ 10.000m2 tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tặng cho mẹ ruột vào dịp lễ Vu Lan. Một resort của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt có diện tích xây dựng 7.000m2 được định giá hàng trăm tỉ đồng cũng là món quà cô dành tặng mẹ.

Có thể thấy gia đình Lý Nhã Kỳ luôn tặng quà sinh nhật cho nhau bằng những món quà siêu khủng và giá trị lớn. Đối với nữ diễn viên, mẹ luôn là điểm tự tinh thần và có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Dù tuổi đã cao ngoài 70 nhưng bà Hoa vẫn sở hữu vẻ ngoài quý phái, mặn mà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Là của mẹ của một diễn viên nổi tiếng, song bà lại chọn cho mình lối sống giản dị. Theo Lý Nhã Kỳ, mẹ cũng là hình mẫu một người phụ nữ độc lập nỗ lực trong cuộc sống mà cô hướng đến.

Mẹ Lý Nhã Kỳ đi nhận xe mới.

Mẹ Lý Nhã Kỳ đi nhận xe mới.

Ít ai biết, vì chứng kiến hình ảnh người mẹ tảo tần, một mình nuôi ba đứa con khôn lớn sau khi bố qua đời nên mấy chị em cô thêm trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Giờ đây, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, ba chị em nữ diễn viên mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, nữ diễn viên thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu. Theo sao phim Kiều nữ và đại gia, gia đình là động lực lớn để cô phấn đấu trong cuộc sống. Nữ diễn viên nói sự nghiệp mà cô có được như hiện tại là tất cả những cố gắng với mong muốn khiến cho mẹ cảm thấy tự hào về mình.

Trong một gameshow, cô từng tâm sự: "Mẹ tôi luôn bày tỏ mong muốn con gái út tìm được bến đỗ bình yên. Bà mong rằng con rể út tương lai là một người mạnh mẽ, đủ bao dung để không cảm thấy tự ti trước thành công của Lý Nhã Kỳ".

Mẹ cũng là hình mẫu một người phụ nữ độc lập nỗ lực trong cuộc sống mà Lý Nhã Kỳ hướng đến.

Mẹ cũng là hình mẫu một người phụ nữ độc lập nỗ lực trong cuộc sống mà Lý Nhã Kỳ hướng đến.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/ly-nha-ky-tang-me-mon-qua-dac-biet-274902.html