Dời ngày xử phúc thẩm vụ nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông

Luật sư bào chữa cho Phong không có mặt tại tòa và bị cáo không đồng ý xét xử khi không có mặt luật sư, nên HĐXX quyết định dời ngày xét xử đến 22/4.

Nữ tiếp viên Vietnam Airlines: 'Tôi chưa nhận được 1 đồng bồi thường' "Tôi mong tòa xem xét lại toàn bộ bản án để những bên liên quan phải chịu trách nhiệm trước pháp luật" chị Nguyễn Thị Bích Hường nói.

Sáng 9/4, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (33 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Theo cáo buộc, rạng sáng 30/1, Phong lái xe Mercedes lao sang làn đường ngược chiều, tông vào xe máy của ông Lê Mạnh Thường chở chị Nguyễn Thị Bích Hường khiến ông Thường chết tại chỗ, chị Hường bị thương tật 79%.

Tháng 12/2020, TAND quận Phú Nhuận (TP.HCM) tuyên phạt Phong 7 năm 6 tháng tù về tội Vi phạm quy định tham gia giao thông đường bộ. Sau bản án sơ thẩm, chị Hường đã kháng cáo.

Trong đơn kháng cáo, nữ tiếp viên hàng không cho rằng hình phạt mà tòa sơ thẩm đã tuyên là chưa phù hợp, chưa tương xứng với hành vi, hậu quả mà Phong đã gây ra.

Sáng 9/4, TAND TP.HCM tiến hành xét xử phúc thẩm bị cáo Phong. Tuy nhiên, luật sư bào chữa cho Phong không có mặt tại tòa và bị cáo không đồng ý xét xử khi không có mặt luật sư.

HĐXX quyết định dời ngày xét xử đến 22/4 để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo Phong.

Duy Hiệu

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/doi-ngay-xu-phuc-tham-vu-nu-tiep-vien-hang-khong-bi-xe-mercedes-tong-post1202454.html