Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh, lột đồ, quay video phát tán trên mạng xã hội

Một học sinh nữ lớp 7 Trường THCS Quang Trung (xã Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị nhiều bạn nữ khác quật ngã xuống đất, đánh đập rồi quay video.

Ngày 21/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh bị nhiều bạn khác đánh đập dã man. Em bị đánh được cho là học sinh của trường Trường THCS Quang Trung (Ninh Quang, Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Lãnh đạo Trường THCS Quang Trung (Ninh Quang, Ninh Hòa) xác nhận học sinh nữ bị đánh đúng thuộc trường này và nhà trường đã có báo cáo gửi chính quyền địa phương.

Theo báo cáo của trường THCS Quang Trung, ngày 17/5, học sinh Phạm Thị K. Ng. có rủ một số học sinh khác của trường gồm em Nguyễn Ngọc Tr A., Huỳnh Thị D. H., Lương Thị Hiền C. (đều là học sinh nữ, đang học lớp 7) vào một quán nước.

Em học sinh nữ Hiền C. bị các bạn và người lạ lột đồi để quay video. Ảnh: Cắt từ video trên mạng xã hội.

Em học sinh nữ Hiền C. bị các bạn và người lạ lột đồi để quay video. Ảnh: Cắt từ video trên mạng xã hội.

Sau đó, em Huỳnh Thị D.H. nhắn tin cho em Nguyễn Ng. (lớp 7 Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, Ninh Hòa) nói kêu thêm người đến đánh Lương Thị Hiền C.

Sau đó em C., được nhóm học sinh trên yêu cầu lên vườn Đào (xã Ninh Hưng Ninh Hòa). Lúc đầu em C. không đi nhưng bị em Nguyễn Ng., lấy chìa khóa xe nên phải đi.

Khi đến vườn Đào (xã Ninh Hưng, Ninh Hòa, Khánh Hòa), các học sinh nữ Nguyễn Ng. và Tr. A. dùng tay đánh vào người em C., tiếp đó em C. còn bị hai đối tượng lạ mặt (đã nghỉ học, sinh năm 2010 là bạn em Nguyễn Ng) dùng mũ bảo hiểm đánh vào vùng đầu và người. Sau khi bị đánh, em C. còn bị nhóm học sinh lột đồ và quay video.

Học sinh nữ Hiền C. (ngồi) bị bạn quật ngã, đánh đập ở vườn Đào. Ảnh: Cắt từ video được đưa lên mạng xã hội.

Học sinh nữ Hiền C. (ngồi) bị bạn quật ngã, đánh đập ở vườn Đào. Ảnh: Cắt từ video được đưa lên mạng xã hội.

Sau khi xảy ra sự việc, Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung cùng phụ trách đội, phụ huynh và nữ sinh có liên quan gặp mặt để cùng nhau giải quyết sự việc.

"Lãnh đạo nhà trường đã phân tích cho phụ huynh và học sinh thấy được hành vi của các em là không đúng với nội quy nhà trường. Việc đánh nhau, quay clip là không đúng với quy định nhà trường và lứa tuổi học sinh. Đồng thời, hội đồng thi đua trường sẽ xem xét mức độ vi phạm và xếp hạnh kiểm theo quy định.

Trong quá trình làm việc, các em học sinh cũng đã thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ không tái phạm nữa. Tất cả học sinh đều xin lỗi thầy cô và phụ huynh về hành động của mình", báo cáo Trường THCS Quang Trung viết

.Đ.Hưng

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nu-sinh-lop-7-bi-nhom-ban-danh-lot-do-quay-video-phat-tan-tren-mang-xa-hoi-169240521222747732.htm