Tòa án nhân dân thị xã Vĩnh Châu xét xử lưu động về tội đánh bạc

Theo cáo trạng, Kim Quanh là người có 1 tiền án là vào 7/9/2021, đã bị Tòa án nhân dân thị xã Vĩnh Châu xử phạt 3 tháng tù về hành vi đánh bạc. Sau khi chấp hành xong, Quanh làm nghề mua bán vé số dạo, ghi số đề cho người dân có nhu cầu mua số lô đề. Khi đó, Quanh đưa ra tỷ lệ thắng thua số đầu, đuôi 1.000 đồng thắng 85.000 đồng; số bao lô là 1.000 đồng thắng 90.000 đồng. Vào khoảng 15 giờ ngày 25/12/2023, tại nhà bà Triệu Thị Huốl (thuộc khóm Cà Lăng A, Phường 2), Kim Quanh đã ghi bán số đầu, số đuôi với bà Thạch Thi Venh. Khi Kim Quanh vừa nhận tiền mua số đầu, đuôi và thối tiền lại cho bà Thạch Thi Venh xong thì lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang.

Phiên tòa xét xử lưu động. Ảnh: SỚM MAI

Phiên tòa xét xử lưu động. Ảnh: SỚM MAI

Hành vi của bị cáo Kim Quanh là nguy hiểm cho xã hội, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Vì vậy, Kim Quanh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi trên với mức án 9 tháng tù.

SỚM MAI

Nguồn Sóc Trăng: https://www.baosoctrang.org.vn/phap-luat-ban-doc/toa-an-nhan-dan-thi-xa-vinh-chau-xet-xu-luu-dong-ve-toi-danh-bac-74125.html