Vạ lây trước màn ghen tuông của sát thủ giết vợ

Ngày 14/6, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dũng (49 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 12 giờ ngày 12/12/2023, trong lúc đi làm và ăn trưa tại công ty, Dũng nhớ lại chuyện hắn và Lê Thị C. (sinh năm 1982, là vợ của Dũng) mâu thuẫn về tiền bạc. Bị cáo ghen tuông nghĩ chị C. có người đàn ông khác, nên nảy sinh ý định giết chị C. rồi tự sát.

Nguyễn Văn Dũng tại phiên tòa

Nguyễn Văn Dũng tại phiên tòa

Để thực hiện, Dũng điều khiển xe mô tô đi mua 01 cây dao Thái Lan giấu trong lưng quần và 04 cây dao nhỏ để trong cốp xe rồi điều khiển đến Công ty nơi C. làm công nhân, thuộc ấp Bình Hưng 2, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú để tìm vợ.

Đến nơi, Dũng kêu bà C. điều khiến xe máy chở gã đến quán cà phê gần đó để nói chuyện. Chạy được một đoạn, Dũng dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến bà C. ngã xuống đường.

Không dừng lại, Dũng tiếp tục đâm nhiều nhát vào người chị C. và làm gãy lưỡi dao. Lúc này, người dân gần đó chạy đến bắt giữ Dũng giao Công an xã Bình Mỹ.

Chị C. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến Trung tâm Y tế huyện Châu Phú.

Nguồn CL&XH: https://xahoi.congly.vn/va-lay-truoc-man-ghen-tuong-cua-sat-thu-giet-vo-436224.html