Nam ca sĩ để lại toàn bộ tài sản cho vợ con sau ly dị, về quê làm phụ hồ kiếm sống

Nam ca sĩ quyết định giải nghệ sau khi ly dị với vợ vì bị phát hiện ngoại tình.

Gần đây, truyền thông Thái Lan đưa tin về cuộc sống hiện tại của nam ca sĩ Chok Hai Thongkham sau khi ly dị vợ và giải nghệ từ bỏ việc ca hát. Chok từng gây xôn xao làng giải trí Thái Lan vì chuyện ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau khi vợ của Chok phát hiện, cả hai đã quyết định ly hôn. Chok đã quyết định ra đi tay trắng để lại toàn bộ tài sản cho vợ con và về quê sinh sống.

Ca sĩ Chok Hai Thongkham và vợ cũ.

Ca sĩ Chok Hai Thongkham và vợ cũ.

Trong những hình ảnh mới nhất của Chok, anh không ngần ngại làm các công việc chân tay để kiếm sống. Chok thậm chí còn đi làm phụ hồ với mong muốn kiếm tiền để lo chu cấp cho đứa con chung với vợ cũ.

Chok chia sẻ: "Tôi có thể làm mọi chuyện. Để chu cấp tiền bạc cho những người thân, tôi không có nhiều sự lựa chọn. Việc gì có thể kiếm ra tiền thì tôi đều làm hết. Đôi lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng vì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn mà.

Tôi có thể làm công việc ít tiền nhưng đổi lại tôi không chết đói, không xấu hổ, không xem thường công việc của mình. Thay vì ngồi chờ vận may tới thì tôi sẽ nỗ lực".

Vợ cũ của Chok là Nas Jutharat từng thẳng thắn chia sẻ về việc cả hai quyết định ly dị: "Trước khi quyết định chia tay, tôi bị tổn thương khá nhiều. Như mọi người đã biết, anh ấy đã có người phụ nữ khác.

Nhưng điều tử tế cuối cùng anh ấy làm được chính là để lại toàn bộ tài sản cho con và tôi. Anh ấy biết mình đã sai. Thế nên dù chia tay nhưng chúng tôi vẫn không ghét nhau. Và chúng tôi vẫn là ba mẹ của đứa trẻ.

Chok muốn trong mắt con anh ấy vẫn là một người tử tế, tuy nhiên không biết khi đứa trẻ lớn lên thì sẽ ra sao. Tôi nghĩ quyết định ly hôn là cách tốt nhất để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và con người cũng sẻ trưởng thành hơn. Cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho tôi".

Chok Hai Thongkham là nam ca sĩ khá nổi tiếng ở Thái Lan. Vào gần cuối năm 2023, anh bị phát hiện ngoại tình với người phụ nữ khác. Người này còn gửi những đoạn clip thân mật đến vợ của Chok Hai Thongkham để tống tiền.

Vợ cũ của Chok Hai Thongkham đã trực tiếp lên livestream để nói rõ về con người của chồng cũ. Sau đó cả hai quyết định đi đến ly hôn trong sự bất ngờ từ khán giả.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-ca-si-de-lai-het-tai-san-cho-vo-con-sau-ly-di-ve-que-lam-phu-ho-202406132201533825.html