Sự trở lại của Lưu Diệc Phi

  Chỉ trong 6 tháng, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật trang bìa của tạp hàng đầu Trung Quốc như Vogue, Elle, Harper's Bazaar. Cô cũng đang tham gia bộ phim truyền hình 'Mộng hoa lục'.

  Ngày 21/6, tạp chí Harper's Bazaar phiên bản Trung Quốc giới thiệu Lưu Diệc Phi là nhân vật trang bìa tháng 7. Harper's Bazaar đánh giá: "Trải qua thời gian, tính cách khác lạ bình tĩnh, sự mạnh mẽ của Lưu Diệc Phi dần lộ ra. Cùng chờ sự biến hóa của cánh bướm rực rỡ Lưu Diệc Phi".

  Theo Sina, chỉ trong 6 tháng đầu năm, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện trên 4 tạp chí danh giá nhất tại Trung Quốc là Vogue, Elle, Marie Claire và Harper's Bazaar. Trong đó, cô là minh tinh duy nhất thuộc lứa tiểu hoa sinh năm 1985, hai lần vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue China. Đây là điều mà Dương Mịch, Angelababy, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh đều chưa đạt được.

  Theo Sina, tuy xếp chung nhóm với các tiểu hoa đán sinh năm 1985, Lưu Diệc Phi vẫn được đánh giá cao hơn một bậc. Cô nổi tiếng từ sớm, tham gia nhiều tác phẩm kinh điển. Ngoài ra, nữ diễn viên còn được Disney lựa chọn đóng chính trong Hoa Mộc Lan (Mulan). Từ đó, cô còn được gọi là "công chúa Disney". Trong khi đó, Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh chỉ thành công ở mảng truyền hình, chưa có tác phẩm vươn tầm quốc tế.

  Nổi bật trong mảng thời trang, Lưu Diệc Phi còn được các nhãn hàng săn đón. Cô cũng là đại diện của nhãn hàng cao cấp Louis Vuitton thay Phạm Băng Băng.

  Nữ diễn viên đang đóng phim Mộng hoa lục. Trailer của tác phẩm ra mắt nhận được sự đánh giá tích cực của khán giả. Đây là bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi tham gia Nam yên trai bút lục. Tuy nhiên, Nam yên trai bút lục chưa được phát sóng, do đó, tác phẩm mới này là sự trở lại của "thần tiên tỷ tỷ" kể từ năm 2006.

  15 năm trôi qua, khán giả rất mong chờ Lưu Diệc Phi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Vì vậy, trailer Mộng hoa lục đạt hơn 60 triệu view trên các nền tảng phát video. Tạo hình nhân vật Triệu Phán Nhi của Lưu Diệc Phi cũng được khen ngợi là đẹp lộng lẫy, dù cô vào vai người phụ nữ đã lấy chồng.

  Sự hưởng ứng của người xem khiến các nhà sản xuất, đầu tư phim ảnh muốn mời Lưu Diệc Phi tham gia các tác phẩm khác. Theo Sohu, nữ diễn viên đã ký hợp đồng dự án mới với Tencent.

  Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, nổi tiếng từ năm 16 tuổi với các tác phẩm như Thiên long bát bộ, Kim phấn thế gia, Thần điêu đại hiệp, Tiên kiếm kỳ hiệp. Cô được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" với ngoại hình đẹp nổi bật. Nhiều năm qua, các nghệ sĩ trẻ muốn kế thừa danh hiệu này của Lưu Diệc Phi như Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên... Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa tìm thấy ai có thể so sánh với người đẹp họ Lưu.

  An Chi

  Ảnh: Harper's Bazaar, Weibo

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/su-tro-lai-cua-luu-diec-phi-post1229710.html