Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác đảm bảo an ninh Đại hội XIII

Thượng tướng Bùi Văn Nam tin tưởng với sự chủ động, chu đáo và tinh thần quyết tâm cao nhất, lực lượng công an sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng XIII.

Chiều 23/1, Đoàn công tác của Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng do thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban, làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc triển khai lực lượng, phương tiện, thiết bị bảo đảm an ninh, trật tự của các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh: Quyết Thắng.

Đoàn công tác đã kiểm tra một số tổ, chốt và Trung tâm Thông tin chỉ huy của Tiểu ban ANTT bảo vệ Đại hội XIII của Đảng; kiểm tra công tác triển khai lực lượng của Bộ Tư lệnh CSCĐ; kiểm tra Ban Chỉ huy của Công an TP Hà Nội và một số đơn vị. Ảnh: Quyết Thắng.

Theo đánh giá, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và các đơn vị, địa phương đã triển khai lực lượng, phương tiện, kỹ thuật theo đúng phương án được lãnh đạo Bộ Công an, thủ trưởng các đơn vị phê duyệt. Ảnh: Quyết Thắng.

Đoàn kiểm tra cũng rà soát, lắng nghe các vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các tổ, chốt, từ đó rút kinh nghiệm các khâu triển khai lực lượng, phương tiện, thông tin liên lạc, kỹ thuật, hậu cần theo đúng phương án đề ra. Ảnh: Quyết Thắng.

Thượng tướng Bùi Văn Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sĩ quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ đã được phân công, nêu cao tinh thần cảnh giác, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội, không để bị động, bất ngờ, không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Ảnh: Quyết Thắng.

Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu từ nay đến đại hội, các cơ quan, đơn vị, thành viên Tiểu ban phải thường xuyên cập nhật, nắm chắc thông tin, kiểm tra, rà soát, kịp thời bổ sung các kế hoạch, phương án và phân công cụ thể trách nhiệm đối với từng đơn vị, cá nhân; dự báo và có phương án cụ thể, chi tiết trong việc xử lý, giải quyết các tình huống phát sinh. Ảnh: Quyết Thắng.

Gần 200 ôtô tham gia tổng duyệt dẫn đoàn Đại hội Đảng XIII Sáng 22/1, các lực lượng thuộc Ban Tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII thực hiện phương án tổng duyệt dẫn đoàn phục vụ Đại hội.

PV

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/thu-truong-bo-cong-an-kiem-tra-cong-tac-dam-bao-an-ninh-dai-hoi-xiii-post1176070.html