Lý do Thúy Nga vẫn chưa viếng Đức Tiến dù chơi thân

Nữ nghệ sĩ được hỏi tại sao giờ này vẫn chưa đi viếng diễn viên Đức Tiến, lý do là gì?

Thông tin Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng xen lẫn tiếc thương. Trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp đã chia sẻ những kỷ niệm gắn liền với anh cũng như gửi lời chia buồn cùng tang quyến.

Diễn viên Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44.

Diễn viên Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44.

Mới đây, trong lúc giao lưu trực tuyến để trò chuyện cùng khán giả, Thúy Nga nhận được câu hỏi tại sao giờ này không đi viếng Đức Tiến.

Khi bị hỏi liên tục về điều này, nữ diễn viên phải lên tiếng giải thích. Cụ thể, cô cho biết hiện cảm thấy rất buồn và mọi thứ quá vô thường, diễn ra trong tích tắc mà không ai lường trước được.

“Tôi bàng hoàng từ hôm qua tới giờ, sốc tâm lý luôn. Đức Tiến mất, cả giới showbiz sốc, không tin được vì Đức Tiến đang rất khỏe mạnh.

Nhiều người hỏi tôi sao không đi viếng Đức Tiến. Trời ơi, Đức Tiến vừa mất xong. Ở bên Mỹ này phải đợi bệnh viện trả về cho người thân thì gia đình mới làm tang lễ được.

Đến người nhà còn chưa được vào thăm Đức Tiến nữa là làm đám tang, nhiều người hỏi kỳ cục quá", nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Thúy Nga giải thích lý do chưa đi viếng Đức Tiến.

Diễn viên Thúy Nga giải thích lý do chưa đi viếng Đức Tiến.

Ngoài ra, Thúy Nga còn tâm sự về kỷ niệm gắn liền với Đức Tiến. Cô cho biết, cả hai vừa nói chuyện với nhau ngày trước thì ngày sau cô nghe tin đồng nghiệp mất. Gần đây, cô ngỏ lời mời Đức Tiến tham gia một talkshow sau 4-5 lần chưa có cơ hội thuận tiện.

“Vừa rồi, tôi lại mời Đức Tiến thì anh ấy lại về Việt Nam, bận show nọ show kia. Tới khi về lại Mỹ, Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: "Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa".

Tôi nghe xong là đặt lịch với Đức Tiến liền và đã kịp quay hình chương trình xong ba ngày trước, đang dựng. Tôi và Đức Tiến trò chuyện vui vẻ lắm.

Giống như tâm linh tương thông, hai đứa tôi không hẹn trước nhưng lại mặc áo cùng màu với nhau. Đức Tiến còn xách tới cho tôi 3 quả mãng cầu rất to. Tôi chia cho Quang Lê một quả, giữ lại hai quả về thắp hương.

Hôm đó, Đức Tiến nói chuyện rất hay. Trong mắt tôi, Đức Tiến trước giờ nói chuyện hơi vụng về, không sâu sắc lắm. Nhưng hôm đó Đức Tiến nói chuyện rất sâu. Tôi còn bất ngờ khi Đức Tiến chia sẻ về cuộc sống rất hay.

Hôm sau, tôi lại gọi điện mời Đức Tiến một job đóng quảng cáo và nói chuyện vui vẻ. Đùng một cái, đêm qua tôi nghe tin Đức Tiến đột quỵ. Mọi người còn đang cầu nguyện cho Đức Tiến tai qua nạn khỏi thì lại nhận tin Đức Tiến qua đời.

Đức Tiến đi quá nhanh, vừa ngã xuống một cái, vào viện đã mất rồi", Thúy Nga kể.

Thúy Nga và Đức Tiến trong một buổi ghi hình gần đây.

Thúy Nga và Đức Tiến trong một buổi ghi hình gần đây.

Tương tự Thúy Nga, nhiều nghệ sĩ cũng rất bàng hoàng khi nghe tin Đức Tiến ra đi đột ngột bởi trước đó, anh còn vui vẻ trò chuyện, tương tác với bạn bè. Trong lúc đang gọt trái cây tại nhà bạn, nam diễn viên bỗng ngã xuống. Dù được mọi người nhanh chóng đưa vào bệnh viện nhưng anh đã không qua khỏi.

Thúy Nga và Đức Tiến có mối quan hệ thân tình.

Thúy Nga và Đức Tiến có mối quan hệ thân tình.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng là người mẫu, diễn viên và sau này anh tham gia sản xuất, MC dẫn dắt nhiều chương trình nghệ thuật… Gần đây, nam nghệ sĩ quay về Việt Nam quảng bá phim điện ảnh, thăm gia đình cũng như kết hợp làm thiện nguyện.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ly-do-thuy-nga-van-chua-vieng-duc-tien-du-choi-than-202405211759366707.html