SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Công ty quản lý khẳng định các tin đồn liên quan đến việc '16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai' là hoàn toàn sai sự thật, mang tính chất vu khống nghiêm trọng đối với nghệ sĩ.

Công ty khẳng định tin đồn "16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai" là sai sự thật

Tối 14/6, SpaceSpeakers Label - Công ty quản lý của 16 Typh chính thức đưa ra thông báo làm rõ những thông tin liên quan đến 16 Typh trong những ngày qua.

Theo đó, phía nam rapper khẳng định các tin đồn đang được chia sẻ xoay quanh việc "16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai" và những tin đồn có ý nghĩa tương tự là hoàn toàn sai sự thật, mang tính chất vu khống nghiêm trọng đối với nghệ sĩ.

Đơn vị này cho rằng, những thông tin trên nhằm mục đích công kích, ảnh hưởng tiêu cực đến nghệ sĩ 16 Typh.

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về ồn ào của rapper 16 Typh.

Công ty quản lý chính thức lên tiếng về ồn ào của rapper 16 Typh.

SpaceSpeakers Label nhận định, beef/dissing (công kích) là đặc trưng của văn hóa hiphop, tuy nhiên một số kênh truyền thông, mạng xã hội lại lợi dụng việc này để xuyên tạc, đưa thông tin sai lệch.

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến hình ảnh, quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người trong cuộc cũng như những người không liên quan.

Vì vậy, công ty quản lý thông báo không cho phép 16 Typh tham gia các trận diss.

"Với những tin đồn bên lề khác về mối quan hệ bạn bè, cuộc sống cá nhân chúng tôi xin phép không can thiệp vì đó là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ", công ty quản lý của 16 Typh viết trong thông cáo.

16 Typh xin lỗi và xin tạm dừng diss

Ngay sau khi công ty quản lý phát thông cáo, trên fanpage chính thức, 16 Typh cũng lên tiếng về ồn ào trong những ngày qua. Rapper nói, hiện tại anh đã đi qua cơn giận, bình tâm lại và suy nghĩ thông suốt.

Anh muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người liên quan đã chịu tổn thương, những người không liên quan bị kéo theo câu chuyện. Rapper cũng xin lỗi tất cả mọi người vì đã tạo ra quá nhiều năng lượng tiêu cực trong những ngày qua.

16 Typh trên sân khấu Rap Việt mùa 1.

16 Typh trên sân khấu Rap Việt mùa 1.

16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Hiện, anh đã hoàn thành phần nhạc cho round 2, nhưng sẽ không công bố để tránh câu chuyện bị đẩy đi xa hơn và trở nên xấu xí. Anh xin được tạm dừng tất cả tại đây.

"Đã có quá nhiều người thân của tôi bị tổn thương trong những ngày vừa qua. Tôi sẽ chủ động với người trong cuộc để giải quyết mâu thuẫn này. Chuyện gì xảy ra cũng xảy ra rồi, mỗi người sẽ có một suy nghĩ riêng.

Tôi chấp nhận hoàn toàn những hệ quả kéo theo. Nhưng tôi cũng mong mọi người đừng đưa những người không liên quan vào trong rắc rối này", nam rapper giãi bày.

Trả lời Báo Giao thông, đại diện truyền thông của 16 Typh xác nhận, nội dung trong bài viết trên là phát ngôn chính thức của 16 Typh.

Trước đó, tối 11/6, Thành Draw tung bản rap diss, tố 16 Typh mong muốn SpaceSpeakers phá sản, bán hàng giả, từng suýt bị Andree "tác động vật lý".

Đỉnh điểm là câu rap: "M** sao hiểu được cảm giác xót con khi m** còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói?".

Câu rap này khiến nhiều khán giả tò mò đồn đoán, thậm chí đặt nghi vấn phải chăng 16 Typh từng không có trách nhiệm với người cũ.

16 Typh tên thật Phạm Hoàng Hải, sinh năm 1994 tại Hải Phòng. Anh là thí sinh được chú ý trong đội của huấn luyện viên Binz tại Rap Việt mùa 1. Trước khi đến với sân chơi này, nam rapper cũng khá nổi tiếng trong giới underground.

Sau chương trình, 16 Typh trở thành nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/spacespeakers-thong-tin-16-typh-yeu-cau-ban-gai-pha-thai-la-sai-su-that-192240614212121438.htm