Rapper người Hải Phòng xin lỗi

Công ty quản lý của 16 Typh khẳng định mọi thông tin về việc nam rapper ép bạn gái phá thai là sai sự thật. Phía nam nghệ sĩ xin lỗi vì để thông tin tiêu cực ảnh hưởng khán giả.

Ngày 14/6, công ty quản lý của 16 Typh trả lời Tiền Phong vụ nam rapper vướng tin ép bạn gái bỏ con, sau khi Thành Draw rap "Mày sao hiểu được cảm giác xót con khi mày còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói?" trong DUNGDAY?!, bản rap diss đáp trả 16 Typh.

Phía công ty nam nghệ sĩ khẳng định thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái bỏ con là sai sự thật. Đồng thời, 16 Typh gửi lời xin lỗi đến khán giả vì thông tin tiêu cực những ngày qua, hứa "rút kinh nghiệm sâu sắc" sau vụ việc.

"Tin đồn mang tính vu khống nghiêm trọng với nghệ sĩ. Thông tin nhằm công kích, gây ảnh hưởng tiêu cực đến 16 Typh, gia đình và mối quan hệ của nghệ sĩ chúng tôi", đại diện công ty nói.

Người này giải thích "Beef/Dissing" là thuật ngữ đặc trưng của văn hóa hip hop, mang tính so sánh trình độ, giải quyết mâu thuẫn cá nhân giữa các rapper. Đại diện của 16 Typh cho rằng mạng xã hội lợi dụng sự việc nam nghệ sĩ rap diss với rapper khác để đưa thông tin sai lệch.

Min bị gọi tên trong trận rap diss giữa Thành Draw và 16 Typh.

Min bị gọi tên trong trận rap diss giữa Thành Draw và 16 Typh.

"Việc đưa thông tin xuyên tạc đang ảnh hưởng quá nhiều. Công ty chúng tôi quyết định không để 16 Typh tham gia bất kỳ trận Beef/Dissing nào khác. Mặt khác, chúng tôi không can thiệp tin bên lề về quan hệ bạn bè, cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ", người này nói thêm.

Trước đó, 16 Typh bị nhắc tên nhiều trên mạng xã hội sau khi bị Thành Draw khui chuyện nhạy cảm trong trận rap diss. Khán giả chú ý nhiều đến câu rap "Mày sao hiểu được cảm giác xót con khi mày còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói?" trong bản DUNGDAY?!.

Trên mạng xã hội, 16 Typh liên tục bị chỉ trích "sống lỗi", "đẹp trai nhưng tồi"... kèm nhiều bình luận mang tính xúc phạm cá nhân dù nhân vật chính chưa lên tiếng chính thức.

Trận rap diss giữa Thành Draw và 16 Typh khiến nhiều nghệ sĩ khác gặp rắc rối, trong đó có Min. Do từng có thời gian được cho là hẹn hò 16 Typh, nhiều khán giả đồn đoán nhân vật được Thành Draw ám chỉ trong bản rap là giọng ca Trên tình bạn dưới tình yêu.

Trước đây, 16 Typh từng chia sẻ luôn đặt bạn gái hàng đầu, nhưng nhận ra mối quan hệ này toxic. Lúc đó, bạn thân của Min chia sẻ dòng trạng thái "ích kỷ đội lốt lụy tình" gây chú ý.

Min hiện giữ im lặng, nhưng việc 50/50 - album được cho là viết về cuộc tình với bạn trai cũ - của cô bị ẩn khỏi một số nền tảng tiếp tục gây bàn tán trên mạng.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/rapper-nguoi-hai-phong-xin-loi-post1646373.tpo