Quỳnh Kool nói gì khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ quá đà?

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cực phẩm, vì thế không ít lần Quỳnh Kool bị khán giả nghi ngờ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Quỳnh Kool đang là một trong những diễn viên trẻ đẹp của phim truyền hình Việt Nam được đông đảo công chúng yêu quý.

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh xinh xắn, Quỳnh Kool nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ.

Quỳnh Kool sở hữu vẻ đẹp mong mạnh và ngọt ngào.

Quỳnh Kool sở hữu vẻ đẹp mong mạnh và ngọt ngào.

Thời gian trở lại đây, nhan sắc thăng hạng cũng như những vai diễn ấn tượng của Quỳnh Kool càng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Vì vậy cũng cũng có nhiều nghi vấn cho rằng nữ diễn viên đã can thiệp dao kéo để sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hiện tại.

Mới đây, trong một bài viết đăng tải những khoảnh khắc đời thường của mình, Quỳnh Kool đã bị một người hâm mộ nhận xét là: “Bớt thích nữ diễn viên vì sửa nhiều quá”.

Thế nhưng, Quỳnh Kool chỉ nhẹ nhàng hỏi lại fan của mình rằng: “Sửa gì thế chị, nói em biết với?”.

Quỳnh Kool lên tiếng đáp trả việc bị khán giả nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Quỳnh Kool lên tiếng đáp trả việc bị khán giả nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây không phải lần đầu Quỳnh Kool bị khán giả hiểu lầm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, nữ diễn viên cũng từng khẳng định mình chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, có chăng chỉ tiêm filter cho đẹp thêm.

“Hiện tại, Quỳnh vẫn chưa đụng chạm dao kéo nhưng trong tương lai, nếu cần vẫn sẵn lòng thay đổi. Quỳnh nghĩ đơn giản phụ nữ sinh ra là phải đẹp, chỉ cần mình làm đẹp một cách khoa học thì không có gì phải lên án”, nữ diễn viên bày tỏ.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 1995 tại Thái Bình. Từ khi còn nhỏ, cô đã có niềm đam mê với diễn xuất.

Sau đó cô theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và tham gia một số vai diễn lớn nhỏ của phim truyền hình Việt Nam. Quỳnh Kool nổi lên với vai diễn trong phim Đừng làm mẹ cáu khi đóng cùng B Trần. Với các "phản ứng hóa học" đầy bùng nổ, hai diễn viên đã gây "sốt" cõi mạng và được cộng đồng mạng đẩy thuyền nhiệt tình.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-dap-tra-khi-bi-che-phau-thuat-tham-my-qua-da-202406141620354632.html