Cindy Hạnh Chu – nhà sản xuất các cuộc thi dành cho phái đẹp

Cidy Hạnh Chu là một phụ nữ yêu thích cái đẹp với gu thời trang tinh tế, hiện đại. Được biết đến với vai trò là Giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc, thời trang, đặc biệt hơn, Cindy Hạnh Chu còn là Giám đốc MC Media – đơn vị có bề dày tổ chức các cuộc thi sắc đẹp và truyền hình thực tế tại Việt Nam.

MC Media hiện thực hóa ước mơ

Nếu chọn con đường bình yên, Cindy Hạnh Chu giờ có lẽ vẫn là một dược sỹ trong quân đội theo đúng định hướng của gia đình. Nhưng ẩn sâu bên trong con người luôn xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, mái tóc dài buông lơi, tưởng như rất đơn thuần của cô gái Hà Nội ấy luôn có một ngọn lửa âm ỉ cháy. Đó chính là niềm khát khao được vượt qua định kiến, vượt qua sự ổn định của một gia đình công chức để được thỏa niềm đam mê với ngành truyền thông với rất nhiều áp lực.

Cindy Hạnh Chu - đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại họp báo Hoa hậu Văn hóa Du lịch Việt Nam.

Cindy Hạnh Chu - đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại họp báo Hoa hậu Văn hóa Du lịch Việt Nam.

Hơn 30 tuổi, Cindy Hạnh Chu quyết vượt khỏi vùng an toàn, rời bỏ công việc ổn định trở thành CEO của Công ty MC Media dấn thân vào lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp. Ban đầu, khai thác thế mạnh từng là dược sỹ, cô nhận sản xuất các chương trình liên quan đến các sản phẩm dược bởi đây cũng là “ngách” khó đối với người ngoại đạo. Với tinh thần ham học hỏi cùng sự mạnh dạn đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, tạo sự khác biệt với các sản phẩm dịch vụ, MC Media từng bước được khách hàng tin tưởng, xây dựng được mạng lưới khách hàng chất lượng như PNJ, Bcare, Rocmen…

Cindy Hạnh Chu - Đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại chương trình “Thanh Xuân rực rỡ” dành cho sinh viên.

Cindy Hạnh Chu - Đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại chương trình “Thanh Xuân rực rỡ” dành cho sinh viên.

Bước đầu thử sức sản xuất các chương trình quảng cáo sản phẩm riêng lẻ cũng là tiền đề giúp Cindy Hạnh Chu tích lũy kinh nghiệm, hướng tới các dự án có quy mô sau này. Bằng tâm huyết, sự nỗ lực và cả mạo hiểm, các chương trình đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, cần sự hợp tác từ người mẫu, nhà tạo mốt cả trong nước và quốc tế đã được MC Media tổ chức thành công, được giới chuyên gia đánh giá cao như: The Best Style Awards, Fashion Runway Spring and Summer 2021…

Cindy Hạnh Chu trong vai trò sản xuất.

Cindy Hạnh Chu trong vai trò sản xuất.

Chia sẻ bí quyết để một người mới dám tổ chức một chương trình tương đối khó và phức tạp, Cindy Hạnh Chu vui vẻ cho biết: “Chắc chắn đầu tiên bạn phải đam mê thời trang, yêu cái đẹp, yêu các bạn mẫu nhí, từ đó mới có ý tưởng về một show diễn quy mô, chất lượng. Tình yêu đó đủ lớn để mình không thấy phiền khi phải mất quá nhiều thời gian, công sức để thuyết phục, thu xếp hợp lý với những con người luôn bận rộn, di chuyển khắp nơi để khớp lại và cùng nhau thực hiện tốt được show diễn”.

Niềm vui rạng rỡ sau sự thành công của mỗi chương trình do MC Media sản xuất.

Niềm vui rạng rỡ sau sự thành công của mỗi chương trình do MC Media sản xuất.

Hơn nữa, làm nghệ thuật phải chấp nhận sự thua thiệt về lợi ích kinh tế. Mỗi người thiệt một chút. Bù lại, MC Media thu được lãi lớn từ sự yêu thích của mẫu nhí, của bố mẹ các mẫu đồng hành, của giới chuyên môn. Cindy Hạnh Chu vẫn luôn ấp ủ, thêm nhiều lần được sống, cống hiến cho những chương trình ý nghĩa như thế.

Cindy Hạnh Chu - Đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại Họp báo DJ Star 2022

Cindy Hạnh Chu - Đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại Họp báo DJ Star 2022

Trở thành đơn vị sản xuất các cuộc thi nhan sắc

Là người yêu cái đẹp, Cindy Hạnh Chu thường được tin tưởng trong vai trò giám khảo, nhà sản xuất của các cuộc thi nhan sắc, chương trình truyền hình thực tế. Liên tục trong nhiều năm, Cindy Hạnh Chu nhận được lời mời hơp tác từ các tổ chức, các Hiệp hội. Theo đó, MC Media trở thành đơn vị sản xuất rất nhiều cuộc thi như: Nữ hoàng Yoga Việt Nam; Hoa hậu Việt Nhật (Miss Sake); Chương trình truyền hình thực tế DJ Star Việt Nam 2022. Và mới đây nhất là chương trình Hoa hậu văn hóa du lịch 2024.

Cindy Hạnh Chu tặng hoa cho các đơn vị tham gia đồng hành.

Cindy Hạnh Chu tặng hoa cho các đơn vị tham gia đồng hành.

Trước sự bùng nổ các cuộc thi nhan sắc, Cindy Hạnh Chu vẫn kiên định con đường đã chọn, kiến tạo các cuộc thi dành cho phái đẹp không chỉ đơn thuần là cuộc thi về nhan sắc, mà nhấn mạnh, đề cao phẩm chất, vẻ đẹp trí thức, ẩn sâu bên trong mỗi cô gái Việt Nam. Bản thân Cindy Hạnh Chu luôn tin tưởng, dù ở giai đoạn nào, phụ nữ vẫn luôn mong muốn được xã hội ghi nhận và tôn vinh vẻ đẹp về hình thức lẫn tài năng của họ. Cộng đồng cần tôn trọng nhu cầu chính đáng đó và khuyến khích để phụ nữ ngày càng hoàn thiện hơn, xinh đẹp và tài năng hơn.

Cindy Hạnh Chu - đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại cuộc thi Miss Sake.

Cindy Hạnh Chu - đại diện đơn vị sản xuất phát biểu tại cuộc thi Miss Sake.

Được làm những gì mình thích và nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của mình ngày hôm qua, Cindy Hạnh Chu là nguồn cảm hứng cho những cô gái trẻ ngoài kia còn phân vân trước ngưỡng cửa cuộc đời. Đúng như những gì Cindy Hạnh Chu chia sẻ: “Có lẽ trời sinh bản tính tôi chăm chỉ và luôn muốn tự thử thách mình. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực và sáng tạo hết sức trong công việc. Đối với tôi, việc càng khó tôi lại càng muốn làm. Cứ cố gắng hết mình như vậy, nên dù kết quả công việc có thành công hay thất bại, tôi cũng đã cảm thấy bản thân mình thành công. Thành công ở đây là vì tôi tốt hơn chính mình của ngày hôm qua, là vì tôi hết nỗ lực hết mình nên không còn gì để tiếc nuối".

Phạm Anh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/cindy-hanh-chu-nha-san-xuat-cac-cuoc-thi-danh-cho-phai-dep-275037.html