Hà Phương ra mắt MV mới

Hà Phương ra mắt MV ca khúc mới 'Quen với cô đơn', sáng tác Lương Bằng Quang. Đây cũng là ca khúc mà tại Liên hoan phim Cánh diều vàng 2022, ca sĩ Hà Phương thể hiện trên sân khấu.

“Qua MV, tôi mong những gửi gắm đến những cặp đôi đang yêu nhau và sắp kết hôn hãy luôn sống ở thực tại, trân trọng những gì mình đang có, sự thủy chung với bạn đời là điều quan trọng nhất", ca sĩ Hà Phương chia sẻ.

Hà Phương cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân đầy ắp tiếng cười cùng sự tôn trọng ủng hộ của cả hai: “Mặc dù cả hai vợ chồng Phương đều bận rộn. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng Phương phải cùng nhau tính toán và sắp xếp để vừa dung hòa công việc, vừa có thời gian chăm lo cho gia đình. Bên cạnh đó, dù bận công việc đến cách mấy nhưng cả nhà cũng đều quây quần cùng nhau ăn cơm.

Chia sẻ thêm về MV, nữ ca sĩ cho biết: “Thật ra, MV ‘Quen với cô đơn' đã được tôi dự định ra vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, do một số việc đột xuất cần phải giải quyết nên tôi mới quyết định dời lại cho đến thời điểm hiện tại.”

Ca sĩ Hà Phương cũng cho biết, bên cạnh sản phẩm âm nhạc lần này, sắp tới cô sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt khi nhận lời tham gia vào các chương trình gameshow.

Hoài Giang

Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/van-hoa-giai-tri/ha-phuong-ra-mat-mv-moi_152339.html