Cùng có phim flop nhưng Thành Nghị được ưu ái hơn hẳn Tiêu Chiến

Lần hiếm hoi Tiêu Chiến và Thành Nghị đụng độ nhau nhưng đều thất bại thảm hại.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất ổn định qua các tác phẩm, Tiêu Chiến và Thành Nghị hiện đang là 2 sao nam Hoa ngữ được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng cả hai mỹ nam này cũng vẫn chưa thể đủ sức gồng gánh được tác phẩm mà họ tham gia gần đây.

Thời gian trước đó, cả Thành Nghị và Tiêu Chiến đã có không ít tác phẩm lên sóng và tạo tiếng vang lớn. Trong khi Tiêu Chiến gây ấn tượng với dự án chính kịch đặc sắc Vùng Biển Trong Mơ Ấy thì Thành Nghị cũng kịp tạo được ấn tượng với khán giả qua siêu phẩm cổ trang Liên Hoa Lâu.

Dù được đánh giá là những sao nam có khả năng "gánh phim" nhưng với các dự án ra mắt mới đây, cả hai vẫn chưa tạo được bứt phá vì nhiều nguyên do. Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị đóng chính hiện đang gây thất vọng vì không gây được tiếng vang lớn như Liên Hoa Lâu ra mắt trước đó. Điểm trừ lớn mà phim đang vướng phải chính là màn kết đôi không thể nào "giả trân" hơn của Thành Nghị và Trương Dư Hi.

Khi đối chiếu với Liên Hoa Lâu hay Trầm Vụn Hương Phai, Có thể thấy rằng Gió Nam Hiểu Lòng Tôi hoàn toàn yếu thế hơn hẳn. Thậm chí, trong tác phẩm này, Thành Nghị còn để lộ nhiều điểm yếu trong nét diễn khiến khán giả không khỏi thất vọng. Tuy nhiên, Thành Nghị vẫn được khán giả châm chước bỏ qua vì hình tượng hợp nhân vật.

Trong khi đó, cùng rơi vào cảnh có phim flop, Tiêu Chiến lại phải đón nhận không ít những lời chỉ trích của khán giả. Ban đầu, bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả bởi sở hữu dàn diễn viên chính siêu chất lượng gồm Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà. Khán giả đã tin chắc rằng với dàn diễn viên chính này, Nắng Gắt Bên Tôikhông thể nào thất bại.

Tuy nhiên, càng về những tập cuối, tác phẩm càng cho thấy sự giảm nhiệt đáng lo ngại. Để rồi cuối cùng, Nắng Gắt Bên Tôi lại phải kết thúc trong lặng thầm với rating không mấy khả quan. Và đương nhiên, trách nhiệm lại một lần nữa được đổ dồn về cho Tiêu Chiến, họ cho rằng anh chàng quá kém cỏi, diễn xuất nhàm chán khiến thành tích của Nắng Gắt Bên Tôi bết bát như vậy.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cung-co-phim-flop-nhung-thanh-nghi-duoc-uu-ai-hon-han-tieu-chien-202309212035437345.html