Thúy Diễm tiết lộ về nhà 'chăn heo' sau nửa năm sống xa chồng, sự thật là gì?

Diễn viên Thúy Diễm không ngần ngại công khai việc 'chăn đàn heo' ngay sau khi trở về nhà.

Thời gian gần đây, Thúy Diễm tất bật với nhiều dự án nghệ thuật, cô phải xa Lương Thế Thành và con trai trong suốt một thời gian dài để tập trung cho bộ phim truyền hình được quay ở miền Bắc.

Nữ diễn viên cho biết cô phải tạm gác nhiều hoạt động ở TP.HCM để bay ra Bắc hơn 6 tháng để quay phim. Song song đó, cô còn tham gia một dự án phim điện ảnh quay ở Huế nên thời gian ở nhà với chồng con rất ít.

Tổ ấm nhỏ của diễn viên Thúy Diễm.

Tổ ấm nhỏ của diễn viên Thúy Diễm.

Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc trong thời gian Thúy Diễm quay phim xa nhà.

Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc trong thời gian Thúy Diễm quay phim xa nhà.

Vừa qua, sau hơn nửa năm bận rộn với việc đóng phim, nữ diễn viên đã trở về đoàn tụ với chồng con. Ngay thời khắc về nhà, Thúy Diễm đã dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, thư giãn và tập trung cho bản thân.

Không chỉ thế, Thúy Diễm còn chăm lo cho gia đình và bên cậu con trai nhỏ của mình. Xa mẹ sau một thời gian dài, lần về nhà này của mẹ, Bảo Bảo cứ quấn quýt không rời. Dù nữ diễn viên có làm gì hay ở đâu cũng đều có "cái đuôi" bám theo.

Để bù đắp tình cảm cho con trai, trên trang cá nhân, Thúy Diễm cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh “quý tử” của mình. Không chỉ thế, cô nàng còn không ngần ngại mà đùa vui: “Đổi nghề chăn đàn heo vài hôm”.

Lời đùa vui chăm sóc con trai thành "chăn heo" của nữ diễn viên khiến ai nấy thích thú. Cậu con trai không giấu nỗi cảm xúc vui mừng vì được gặp lại mẹ sau ngày tháng xa cách.

Và đây chính là nghề "chăn heo" của Thúy Diễm.

Và đây chính là nghề "chăn heo" của Thúy Diễm.

Năm nay, con trai Thúy Diễm đã lên lớp 1. Thời gian, Thúy Diễm tất bật với các lịch trình ghi hình cho phim mới, Lương Thế Thành đảm nhiệm vai trò chăm sóc con.

Bảo Bảo – con trai Thúy Diễm được khen thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ bố mẹ, nhất là sống mũi cao, vành tai rộng y chuẩn “phiên bản nhí” của Lương Thế Thành.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuy-diem-tiet-lo-ve-nha-chan-heo-sau-nua-nam-song-xa-chong-202405281724289059.html