Thu nhập của Lộc Fuho từ YouTube là bao nhiêu?

Lộc Fuho cảm thấy may mắn khi từ 'không có gì' đến 'có một chút' như hiện tại nhờ YouTube.

Lộc Fuho giải thích thời gian gần đây anh bận rộn với công việc nên không thường đăng tải clip trên YouTube. Từ đó rộ lên tin đồn Lộc Fuho bỏ làm YouTube. Hiện tượng mạng 9X phủ nhận thông tin này. Anh khẳng định anh vẫn sẽ gắn bó với nền tảng video này bởi đây là nơi anh giao lưu với người hâm mộ. Nhờ có YouTube mà Lộc Fuho mới được mọi người biết tới và có cuộc sống khấm khá hơn.

Ngoài ra, lượt xem các video thời lượng dài cũng kém hẳn ngày trước. Anh chuyển sang làm các clip ngắn để thu hút khán giả.

Lộc Fuho thu về 27 triệu đồng cho 3 tháng làm YouTube.

Lộc Fuho thu về 27 triệu đồng cho 3 tháng làm YouTube.

Vì thế, Lộc Fuhu tiết lộ số tiền nhận được từ YouTube không cao. Cụ thể, thu nhập tháng 3 là 677,45 USD, tháng 4 được 400,74 USD, tháng 5 được 378,82 USD. Tổng cộng là hơn 1.457 USD. "Tuy nhiên, đây là chưa trừ chi phí, thuế và trả lương cho quay phim nữa. Không phải hiện trên màn hình bao nhiêu là nhận bấy nhiêu đâu nha mọi người”, Lộc Fuho nói.

Nam YouTuber cho biết sau khi trừ các phí trên, anh nhận về 27 triệu đồng cho 3 tháng làm YouTube, tính bình quân là khoảng 9 triệu đồng/tháng.

Lộc Fuho cảm thấy may mắn khi từ "không có gì" đến "có một chút" như hiện tại nhờ YouTube.

Lộc Fuho cảm thấy may mắn khi từ "không có gì" đến "có một chút" như hiện tại nhờ YouTube.

Thời điểm mới làm YouTube, Lộc Fuho kể sau 1 tháng kênh của anh đã được bật kiếm tiền nhờ đủ yêu cầu về lượt theo dõi và lượt xem. Anh từng làm nhiều video công khai số tiền nhận được từ YouTube mỗi tháng, trong đó cao nhất là 200 triệu đồng, còn trung bình rơi vào khoảng 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Khi tên tuổi của nam YouTuber ngày càng nổi tiếng, lượt xem tăng thì số tiền anh nhận được từ mạng xã hội video lớn nhất thế giới ngày càng cao. Nhờ thế, 9X quê Khánh Hòa có cuộc sống ổn định hơn trước, cưới vợ sinh con, xây nhà, mua xe hơi và lập công ty riêng.

Dù hiện tại, lượt view mỗi video đã giảm nhưng thu nhập mỗi tháng của anh cũng khá ổn định.

"Tôi cảm thấy mình may mắn hơn. Từ một người ngày xưa không có gì hết, bây giờ cũng không giàu có gì nhưng tôi và gia đình đủ ăn đủ mặc, có một chút tiền dư dả. Tôi cảm thấy rất vui. Nhiều khi tôi vẫn không thể tin được là mình lại có một ngày như thế này", anh nói với chúng tôi về việc "thoát nghèo".

Thúy Vi

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/thu-nhap-cua-loc-fuho-tu-you-tube-la-bao-nhieu-a665782.html