Con gái Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực khéo khi em gái bị công kích

Nhận thấy nhiều bình luận không hay dành cho Bảo Ngọc, chị cả Bảo Nhi đã làm điều này khiến vợ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ.

Tối ngày 27/5, trên kênh tiktok của vợ Lê Dương Dương Lâm đã diễn ra một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Chị cả Bảo Nhi đã cùng mẹ đọc những bình luận mà khán giả gửi đến.

Theo đó, trong buổi livestream, nhiều dân mạng đã bình luận khiếm nhã chê trách con gái Bảo Ngọc của Lê Dương Bảo Lâm. Nhận thấy, Bảo Ngọc đã bật khóc nức nở.

Ngay sau đó, Bảo Nhi - chị gái Bảo Ngọc, đã có cách xử lí vô cùng khéo léo. Theo đó, cô bé không đọc những bình luận tiêu cực, mà liên tiếp dành những lời có cánh động viên em gái mình.

Hành động này ghi điểm tuyệt đối với cư dân mạng.

Livestream tại kênh tiktok vợ Dương Lâm tối 27/5

Livestream tại kênh tiktok vợ Dương Lâm tối 27/5

Trước đó, con gái thứ hai của đôi vợ chồng là bé Bảo Ngọc được xem là một em bé có cá tính mạnh và thường hay làm nũng. Thế nên bé thường hay bị mọi người trêu ghẹo, cũng như so sánh với tính cách thùy mị của chị cả Bảo Nhi.

Chính bé Bảo Ngọc dù chưa biết đọc chữ nhưng khi nhận thấy lời khen dành chị hai nhiều hơn, bé cũng thắc mắc hỏi rằng: “Vậy là cô chú không thương Ngọc à?” Ngay lúc đó, bé Bảo Nhi đã đọc lớn một bình luận: “Ngọc dễ thương quá!” và quay sang nói với mẹ: “Con đọc được nhiều cái khen Ngọc dễ thương, cute lắm!”

Bảo Ngọc được nhận xét là một em bé siêu cá tính

Bảo Ngọc được nhận xét là một em bé siêu cá tính

Sự “chữa cháy” này đã khiến cho vợ Dương Lâm là Quỳnh Quỳnh hết sức bất ngờ bởi sự khéo léo và tinh tế dù bé còn rất nhỏ. Nhờ thế cũng làm dịu đi tâm trạng của bé Bảo Ngọc đang buồn vì nghĩ rằng mình không được các cô chú thương.

Dương Lâm (SN 1989) cùng với vợ là Quỳnh Quỳnh (SN 1992) là cặp vợ chồng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Cả hai hẹn hò nhiều năm và về chung nhà vào năm 2017. Sau đó, cặp đôi đã đón 3 thiên thần là bé Bảo Nhi, bé Bảo Ngọc và ku Phin. Gia đình nhỏ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu và năng lượng tích cực.

Gia đình viên mãn của Dương Lâm hiện tại

Gia đình viên mãn của Dương Lâm hiện tại

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/con-gai-le-duong-bao-lam-phan-ung-cuc-kheo-khi-em-gai-bi-cong-kich-202405281752511891.html