Học sinh choảng nhau trong tiết học, cô giáo liền ra hình phạt nhớ đời

Hình phạt dễ thương của cô giáo được cộng đồng mạng thả tim nhiệt tình.

Trong khi các bạn trong lớp ai cũng vô cùng bận rộn, mọi người đều tập trung vào bài tập của mình. Ở một góc nào đó, hai nam sinh cá biệt lại được cô giáo vô cùng ưu ái cho làm một nhiệm vụ hết sức thảnh thơi: đứng ôm nhau trên bục giảng.

Với tiêu chí “đứng càng lâu càng tốt”, cô giáo đã để cho 2 học sinh thị phạm cho các thành viên trong lớp biết rằng thế nào là tình bạn bè thân thiết. Điều này, khiến các bạn trong lớp đều vỗ tay ủng hộ.

Đôi bạn có vẻ ngại ngùng trước hình phạt mà cô giáo đưa ra.

Đôi bạn có vẻ ngại ngùng trước hình phạt mà cô giáo đưa ra.

Tuy nhiên, hình ảnh thân tình này không phải tự nhiên xuất hiện. Giải thích lý do yêu cầu học trò thực hiện hành động trên, cô giáo cho biết vì hai cậu học trò ngang nhiên lao vào "choảng nhau" bất chấp cả việc mình đang có mặt tại lớp.

Thế nhưng, thay vì phạt roi phạt đòn hay hạ hạnh kiểm, cô giáo đã để cho hai người bạn vừa có hành động xấu xí trên đứng trước lớp ôm nhau, cho đến khi nào trở thành những người bạn tốt thì cô mới cho cả hai về chỗ ngồi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã có không ít người ngợi khen hình phạt tuyệt vời của cô giáo. Thay vì dùng đòn roi trách phạt, cô giáo đã dùng sự yêu thương để nuôi dưỡng các học trò của mình.

Cộng đồng mạng ai nấy đều khen ngợi cho cách xử lý văn minh của cô giáo.

Cộng đồng mạng ai nấy đều khen ngợi cho cách xử lý văn minh của cô giáo.

Một số bình luận được cộng đồng mạng để lại:

- Cô giáo xử lý thật văn minh, chắc vừa trải qua khóa huấn luyện đào tạo trong quân đội. Mai mốt hai ông này sẽ được yêu thương nhất trong trường cho mà coi.

- Nhìn hai bạn nhỏ mắc cười quá đi. Mai mốt có cho tiền chắc hai bạn nhỏ cũng không dám đánh nhau nữa đâu.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/hoc-sinh-choang-nhau-trong-tiet-hoc-co-giao-lien-ra-hinh-phat-nho-doi-202405281737006574.html