Thúy Diễm lần đầu nhắc về tình bạn với Hồng Diễm, nói một câu mà khiến khán giả cũng gật gù đồng tình

Thúy Diễm chia sẻ về tình bạn đáng ngưỡng mộ với 'bạn thân' Hồng Diễm.

Hồng Diễm và Thúy Diễm là hai diễn viên xinh đẹp vừa góp mặt vào phim mới Trạm cứu hộ trái tim của VTV. Nếu như vẻ đẹp của Hồng Diễm nhu mì, dịu dàng thì Thúy Diễm lại thiên về sự nóng bỏng, dễ thương.

Trong phim, Hồng Diễm đảm nhiệm vai chính Ngân Hà, con gái của một gia đình bề thế. Giữa những biến cố cuộc sống, Ngân Hà vướng vào mối quan hệ "tình tay ba" nhiều oan trái, trắc trở kéo dài xuyên suốt bộ phim.

Trong khi đó, Thúy Diễm vào vai nữ phụ Mỹ Đình. Trong phim, Ngân Hà và Mỹ Đình là cặp bạn thân, luôn bảo vệ và giúp đỡ lẫn nhau. Dù là tuyến nhân vật phụ trong phim nhưng Mỹ Đình lại là mẫu nhân vật mà nữ diễn viên ưng ý nhất trong phim. Không chỉ là một cặp bạn thân trong phim, ngoài đời, mối quan hệ giữa Hồng Diễm và Thúy Diễm cũng rất thân thiết và có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nhanh, khi được hỏi về Hồng Diễm, Thúy Diễm đã rất thẳng thắn thừa nhận: "Hồng Diễm chính là bạn diễn ăn ý nhất của tôi". Nữ diễn viên cũng tiết lộ bản thân rất khâm phục cách Hồng Diễm làm nghề cũng như không ngừng cố gắng trong từng phân cảnh.

Chỉ một lời khẳng định của Thúy Diễm cũng đã đủ cho thấy sự yêu quý và ăn ý giữa cặp đôi bạn diễn Bắc - Nam đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ này.

Cũng theo chia sẻ của Thúy Diễm, giữa cô và Hồng Diễm có nhiều nét tương đồng về tính cách. Dù bề ngoài nữ diễn viên Cát đỏ khá hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng cũng khá nữ tính, giọng nói nhỏ nhẹ dễ thương. Trong khi đó, Hồng Diễm cũng là mẫu người dịu dàng, thùy mị.

Thêm vào đó, Thúy Diễm cũng tiết lộ, để vào vai Mỹ Đình, cô ví mình phải biến thành con người khác bởi ngoài đời cô thùy mị, nhỏ nhẹ bao nhiêu, trong phim Mỹ Đình nói nhiều, nói nhanh bấy nhiêu.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuy-diem-lan-dau-nhac-ve-tinh-ban-voi-hong-diem-202405280322204166.html