Tiêu Chiến yêu đương cùng sao nữ đắt giá nhất Cbiz

Tiêu Chiến và sao nữ đắt giá nhất Cbiz yêu đương khiến công chúng xôn xao.

Tiêu Chiến duy trì sức ảnh hưởng của mình sau khi liên tiếp thành công ở các dự án truyền hình. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết anh chàng sắp có vai diễn điện ảnh tiếp theo và hợp tác cùng một tiểu hoa 9x của Cbiz.

Thông tin này vừa được đăng tải đã khiến khán giả cực kỳ mong ngóng.

Có nguồn tin tiết lộ Tiêu Chiến sắp tham gia phim mới

Có nguồn tin tiết lộ Tiêu Chiến sắp tham gia phim mới

Cụ thể, có nguồn tin hé lộ dự án điện ảnh Đắc Nhàn Cẩn Chế của Chính Ngọ sắp được khai máy. Tiêu Chiến sẽ đảm nhận vai nam chính của bộ phim này. Ngoài ra, Châu Y Nhiên và Bành Dục Sướng cũng sẽ tham gia Đắc Nhàn Cẩn Chế. Bên cạnh đó, những thông tin như thời gian khai máy, biên kịch và đạo diễn của phim cũng được hé lộ.

Hiện tại, thông tin liên quan đến dự án điện ảnh Đắc Nhàn Cẩn Chế vẫn chưa được đăng tải chính thức. Tuy nhiên khán giả vô cùng mong ngóng màn hợp tác của bộ 3 diễn viên Tiêu Chiến, Bành Dục Sướng và Châu Y Nhiên. Cả 3 ngôi sao này đều được nhận xét là có diễn xuất tốt và hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim chất lượng.

Bành Dục Sướng và Châu Y Nhiên tham gia phim mới cùng Tiêu Chiến?

Bành Dục Sướng và Châu Y Nhiên tham gia phim mới cùng Tiêu Chiến?

Cách đây không lâu, Châu Y Nhiên đã tham gia vào dự án điện ảnh Băng Qua Biển Giận Dữ. Cô nàng gây ấn tượng với diễn xuất tốt cùng những phân cảnh táo bạo. Với đà phát triển này, Châu Y Nhiên được kỳ vọng sẽ là gương mặt điện ảnh đắt giá của Cbiz trong thời gian tới đây.

Trước đó, Tiêu Chiến vừa hoàn thành xong dự án điện ảnh Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Ngoài ra, nam diễn viên cũng sắp đóng máy Tạng Hải Truyện nên việc cân nhắc dự án mới thời điểm này là vô cùng hợp lý. Hiện khán giả đang mong ngóng phản hồi chính thức từ phía đoàn làm phim Đắc Nhàn Cẩn Chế.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-yeu-duong-cung-sao-nu-dat-gia-nhat-cbiz-202405270918292753.html