Truy bắt kẻ khống chế hai người phụ nữ trong cửa hàng điện thoại để cướp tài sản

Sau khi vào cửa hàng điện thoại, tên cướp đã nhanh chóng khống chế hai người phụ nữ rồi cướp tài sản và bỏ trốn.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 23/5/2024, tại địa bàn xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo đó, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, một người đàn ông đi vào cửa hàng bán điện thoại tại xóm 8, xã Diễn Thành.

Camera ghi lại toàn bộ quá trình gây án của tên cướp

Khi vào trong, người này dùng 1 vật nghi là dao và 1 vật giống khẩu súng để khống chế hai người phụ nữ tại cửa hàng điện thoại, cướp hai chiếc điện thoại di động cùng một số tài sản khác rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Camera trong cửa hàng ghi nhận hình ảnh tên cướp mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang khá kỹ càng, vào cửa hàng điện thoại xem và hỏi mua. Khi nữ nhân viên đưa điện thoại cho người này xem thì gã nhanh chóng rút hung khí khống chế nữ nhân viên, yêu cầu đưa tài sản.

Tên cướp dùng hung khí khống chế nhân viên để lấy tài sản

Tên cướp dùng hung khí khống chế nhân viên để lấy tài sản

Sau khi lấy được tài sản, đối tượng không rời đi lập tức, mà tiếp tục dùng vật giống dao uy hiếp, ép hai người phụ nữ phải vào 1 căn phòng. Sau khi hai người phụ nữ vào phòng, hắn chốt cửa phòng rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt tên cướp táo tợn này.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/truy-bat-ke-khong-che-hai-nguoi-phu-nu-trong-cua-hang-dien-thoai-de-cuop-tai-san-post577311.antd