Công an vào cuộc vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh

Ngày 25-6, Công an quận 3 (TPHCM) đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ Bùi Thái Bảo Châu (người mẫu, fashionista Châu Bùi) bị quay lén trong nhà vệ sinh của studio trên địa bàn.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, tài khoản mạng xã hội có tên Châu Bùi đăng bài viết cho biết mình là nạn nhân của camera quay lén. Theo nội dung đăng tải, ngày 23-5, Châu Bùi cùng ê kíp đến thử đồ cho nhãn hàng tại một studio ở quận 3, TPHCM.

Tại đây, ê kíp chọn nhà vệ sinh của studio làm nơi thay đồ. Mặc dù ê kíp đã kiểm tra nhà vệ sinh, không thấy điều bất thường nhưng lúc Châu Bùi vào thay đồ thì phát hiện ở góc nhà vệ sinh có vật thể hình tròn giấu dưới một chiếc khăn trắng.

 Hình ảnh tài khoản Châu Bùi đăng tải lên mạng xã hội

Hình ảnh tài khoản Châu Bùi đăng tải lên mạng xã hội

Châu Bùi kiểm tra, thấy đó là một chiếc đồng hồ cơ có đèn nhấp nháy. Lúc này, ê kíp Châu Bùi kiểm tra kỹ thì phát hiện đây là thiết bị quay lén, loại ngụy trang đồng hồ đeo tay.

Trích xuất hình ảnh từ thiết bị quay lén này, Châu Bùi thấy có nhiều hình ảnh của mình. Sau đó, Châu Bùi cùng ê kíp đã tới công an trình báo và đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo.

Công an quận 3 hiện đang chờ báo cáo của phường nơi xảy ra vụ việc. Bước đầu, công an phường đã làm việc với những người có liên quan và đang làm rõ động cơ của người này với nghệ sĩ Châu Bùi.

CHÍ THẠCH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-mau-chau-bui-bi-quay-len-trong-nha-ve-sinh-post746140.html