Quán quân The New Mentor không đến Cannes, Hương Giang - Dược sĩ Tiến nói gì?

Chiều 14/5, Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 77 đã chính thức khai mạc tại Pháp. Tuy vậy, Quán quân chương trình The New Mentor - Lê Thu Trang vẫn chưa tới tham dự khiến netizen bàn tán xôn xao.

Liên hoan phim Cannes 2024 đã chính thức khai mạc vào ngày 14/5 tại Pháp. Thảm đỏ sự kiện trong 3 ngày nay diễn ra cực hoành tráng khi có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như: Jane Fonda, Meryl Streep, Anya Taylor-Joy, Eva Green,... Tuy nhiên, người mẫu Lê Thu Trang lại không xuất hiện trên thảm đỏ Cannes khiến nhiều khán giả thắc mắc. Bởi theo công bố trước đó, Quán quân The New Mentor 2023 sẽ được xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Đây là phần thưởng được công bố đầu tiên dành cho Quán quân chương trình.

Khi được hỏi về vấn đề này, Dược sĩ Tiến cho biết: "Tiến và nhà sản xuất The New Mentor sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho Lê Thu Trang. Nếu phần thưởng này (tham dự thảm đỏ LHP Cannes) không thực hiện được thì sẽ có một phần thưởng khác xứng đáng tương đương, sẽ không khiến Lê Thu Trang thất vọng khi phải chờ đợi".

Hương Giang đã đến Pháp trước để đón Lê Thu Trang.

Hương Giang đã đến Pháp trước để đón Lê Thu Trang.

Câu trả lời của Dược sĩ Tiến khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng "ban tổ chức thất hứa", "nói suông" và bày tỏ sự thất vọng khi đã mong đợi vào màn xuất hiện ấn tượng của Lê Thu Trang trên thảm đỏ liên hoan phim đình đám.

 Thu Trang chưa thể sang Pháp vì lý do trục trặc visa.

Thu Trang chưa thể sang Pháp vì lý do trục trặc visa.

Trước những ồn ào của dư luận, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô cho biết việc Lê Thu Trang không thể tham dự Cannes là do sự cố ngoài ý muốn. "Mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, từ vé mời, vé máy bay, khách sạn đều đã đặt hết. Nhưng tới giờ Lê Thu Trang vẫn chưa có visa nên không thể sang Pháp." - Hương Giang chia sẻ.

Đồng thời người đẹp sinh năm 1991 còn bênh vực nhà sản xuất của chương trình - Dược sĩ Tiến: "Tôi thấy quá tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống tiền như thế nhưng lại bị bảo là thất hứa. Mọi người ơi vé Cannes là quá đơn giản".

Hưng Lợi - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/quan-quan-the-new-mentor-khong-den-lhp-cannes-huong-giang-duoc-si-tien-noi-gi-post1637999.tpo