Khán giả nói gì khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 kết thúc?

Phần 1 của Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là một trong những dự án phim Việt giờ vàng hot nhất hiện nay. Bộ phim thu hút khán giả với câu chuyện tình yêu, tình bạn và cả tình cảm gia đình của 4 bạn trẻ Lâm (Quốc Anh), Dương (Hoàng Hà), Nguyệt (Hoàng Huyền) và Tùng (Trần Nghĩa). Phần 1 của phim đã chính thức khép lại với nỗi buồn, cuộc tình dang dở của Lâm – Dương.

Phần 1 chính thức khép lại

Phần 1 chính thức khép lại

Mới đây, Hoàng Hà đã đăng tải bài viết chia tay phần 1 của Chúng Ta Của 8 Năm Sau: “Lụy quá không thể ngủ nổi, cõi lòng tan nát. Mối tình đầu sóng gió "như một bài hát buồn, vì kiểu gì cũng chia tay". Lâm - Dương bé nhỏ nhưng cuộc đời buộc phải kiên cường. Những năm tháng đôi mươi thật đẹp giờ sẽ chẳng còn nữa. Nếu sau này tái hợp, chúng mình sẽ chụp lại những bức ảnh giống như này! Hẹn gặp lại nhé!".

Hoàng Hà đăng bài chia tay Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Bên dưới bài đăng của Hoàng Hà, rất nhiều khán giả đã vào bày tỏ sự tiếc nuối khi phần 1 của phim đã kết thúc quá nhanh. Người xem cảm thấy tiếc nuối vì phải chia tay 4 diễn viên trẻ. Thậm chí có người còn muốn đạo diễn hóa trang cho dàn cast trẻ nhìn trưởng thành hơn để đóng phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

4 diễn viên trẻ được yêu mến

- Buồn quá, đang xem nhoáng cái 8 năm sau hụt hẫng vì đang hay lại chuyển sang diễn viên cũ thấy chán hẳn trả lại Dương Lâm Tùng Nguyệt của 8 năm trước cho tui đi đạo diễn ơi.

- Tiếc nuối quá thôi, suy nghĩ ích kỉ rằng sao đạo diễn không hóa trang cho già hơn 1 chút và đóng tiếp.

- Tiếc nuối và hụt hẫng khi đang ở mạch cảm xúc này mà hết phần 1. Hy vọng thời gian tới sẽ có phim của cặp đôi này diễn chung với nhau.

- Lụy quá nên vừa xem lại lần hai tập cuối và đang định cày lại từ đầu đây em. Cố níu lại chút 15 ngày thanh xuân đã qua.

- Tiếc quá em vẫn muốn theo dõi cặp đôi này nhiều nữa.

Khán giả tiếc nuối khi phải chia tay dàn cast trẻ

Dù vậy, vẫn có nhiều người cho rằng thay đổi là để tốt hơn. Phần 2 của phim chắc chắn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa với dàn diễn viên chính với nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khan-gia-noi-gi-khi-chung-ta-cua-8-nam-sau-phan-1-ket-thuc-202312071043345008.html