Cảm động người mẹ kiên trì tập gym cùng con trai bị liệt tứ chi

Mặc dù con trai bị liệt tứ chi, thế nhưng ngày này qua ngày khác người mẹ vẫn kiên trì tập luyện cùng con.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip khiến ai nấy xem xong cũng đều xúc động.

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ, trong phòng gym, cô bạn đã gặp được một hình ảnh rất tuyệt vời. Theo đó, phòng tập hôm nay bỗng xuất hiện cảnh một người phụ nữ đang hướng dẫn con trai của mình tập những động tác thể lực cơ bản.

Hướng dẫn cho người bình thường đã khó, luyện tập với người bị liệt tứ chi còn khó hơn. Mặc dù không có nhiều chuyên môn, thế nhưng người mẹ rất kiên trì, từ từ hướng dẫn và hỗ trợ chàng trai trong từng động tác một.

Dù bận rộn đến đâu, người mẹ luôn dành thời gian rảnh để đồng hành cùng con trong các buổi tập.

Dù bận rộn đến đâu, người mẹ luôn dành thời gian rảnh để đồng hành cùng con trong các buổi tập.

Xúc động với hình ảnh đó, cô gái đã mạnh dạn tiến đến hỏi thăm. Không chỉ thế, chủ nhân đoạn clip đã xin phép ghi hình lại quá trình luyện tập của hai mẹ con và đăng tải trên mạng xã hội. Từ đó, truyền động lực, tiếp thêm năng lượng tích cực của các bạn trẻ.

Ban đầu cô còn khá ngại ngần, thế nhưng khi thấy được sự nhiệt tình và chân thành của cô gái, hai mẹ con đã vui vẻ đồng ý ngay.

Cô chia sẻ, con trai mình bị tai nạn từ 09/2022, tay chân đã không hoạt động cũng gần 2 năm. Trước đây, chàng trai vẫn dùng xe lăn để làm phương tiện di chuyển nhưng đã ngưng sử dụng từ Tết để cậu bạn có thể di chuyển linh hoạt hơn.

Mỗi ngày, cô và con trai luôn dành thời gian rảnh để luyện tập với hi vọng có thể tìm thấy một phép màu nào đó có thể xảy ra.

Đây là một hình ảnh đẹp của tình mẫu tử, ai nấy đều cảm động trước sự kiên trì của người mẹ và nể phục ý chí của chàng trai.

Đây là một hình ảnh đẹp của tình mẫu tử, ai nấy đều cảm động trước sự kiên trì của người mẹ và nể phục ý chí của chàng trai.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Trong đó, rất nhiều ý kiến cảm động trước sự kiên trì của người mẹ và nể phục ý chí của chàng trai.

Cộng đồng mạng chia sẻ:

- Không biết có bao nhiêu yêu thương bao nhiêu sự cố gắng và nhẫn nại của cô nữa, bạn nam với sức sống gấp 10 lần người bình thường và người mẹ trên cả tuyệt vời. Chỉ cần con còn chiến đấu, cha mẹ sẽ không từ bỏ.

- Sau những thành quả của con là bao nhiêu vất vả đồng hành của mẹ, chỉ có ba mẹ mới yêu thương ta vô điều kiện.

- Mình còn không đủ can đảm để bước vào phòng gym, khi thấy video này, nó đã truyền động lực cho mình.

- Khi một người kém may mắn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Đó chính là động lực để họ bước tiếp.

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/cam-dong-nguoi-me-kien-tri-tap-gym-cung-con-trai-bi-liet-tu-chi-202405230131092914.html