Các con Quyền Linh áp lực vì sự nổi tiếng của bố

Dù thế nào cũng không thể phủ nhận sự tài năng, ngoan ngoãn của 2 nhóc tỳ nhà Quyền Linh.

Trong một talk show mới đây, Quyền Linh có những chia sẻ về hai ái nữ. Nam nghệ sĩ cho biết, sự nổi tiếng của bản thân đôi khi khiến các con bị áp lực. Là người có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm anh có cách dạy con khiến nhiều người phải học hỏi.

MC Quyền Linh: Con mình còn nói "Ba ơi, người ta nói con thi đậu là nhờ ba..."

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ: "Con mình bị áp lực vì hay nhận những câu nói như Lọ Lem - Hạt Dẻ con Quyền Linh viral trên mạng xã hội. Tất cả đều gắn kèm với "con Quyền Linh". Con mình còn nói: Ba ơi, người ta nói con thi đậu là nhờ ba. Hình ảnh lên nhiều nhờ ba...

2 nhóc tỳ nhà Quyền Linh sở hữu nhan sắc xinh như Hoa hậu.

2 nhóc tỳ nhà Quyền Linh sở hữu nhan sắc xinh như Hoa hậu.

Con rất tự hào về ba! Đồng thời, hình ảnh ba là ngôi sao luôn gắn liền với con. Và, làm sao để con có thể tự lớn lên, tự đi bằng đôi chân của mình. Mình động viên con đừng áp lực về điều đó, hãy tự làm những gì thấy con làm được và làm tốt. Nếu con chứng minh được điều đó, khoảng thời gian không xa người ta sẽ không gắn tên ba vào nữa. Nhưng có gắn cũng không sao.

Bởi, ba là ba của con, hai cha con mình cùng song hành. Mình muốn con tự bước đi. Vì nếu con dựa vào mình nhiều quá, trên con đường đời bị gãy luôn. Nền móng hết sức con trọng, mình tự con tự đổ "nền móng" sau này có bộ "khung" vững chắc".

Lọ Lem - Hạt Dẻ cùng bố tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Lọ Lem - Hạt Dẻ cùng bố tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Cách dạy con của vợ chồng Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Những năm qua, Lọ Lem và Hạt Dẻ đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Cả hai đều được bố mẹ cho theo học tại ngôi trường quốc tế ở TP.HCM với mức học phí đắt đỏ. Trong quá trình học tập, 2 nhóc tỳ luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng đạt được thành tích ấn tượng khiến ba mẹ tự hào.

2 nàng "công chúa" nhà Quyền Linh học giỏi, xinh xắn và ngoan ngoãn.

2 nàng "công chúa" nhà Quyền Linh học giỏi, xinh xắn và ngoan ngoãn.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của gia đình Quyền Linh.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của gia đình Quyền Linh.

Ngoài ra, các nhóc tỳ còn thích nấu ăn, làm vườn cùng mẹ. Dù khối lượng công việc hàng ngày rất lớn nhưng Quyền Linh và Dạ Thảo luôn đặt việc giáo dục con cái lên hàng đầu. MC Quyền Linh luôn dạy con gái thực hiện lối sống giản dị, không phô trương, hào nhoáng mà đề cao sự hợp lý tiết kiệm. Phương pháp dạy con của vợ chồng Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cac-con-quyen-linh-ap-luc-vi-su-noi-tieng-cua-bo-202406152050309418.html