Bé trai may mắn thoát nạn khi đang ăn cơm, mẹ xem lại camera vẫn hồi hộp

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 'thót tim' diễn ra trong bữa cơm của một gia đình.

(Nguồn video: Beat Now)

Theo đó, 3 mẹ con đang ngồi ăn cơm ở phòng khách. Lúc này, bé trai liền chạy nhảy loanh quanh khu vực để tivi, loa đài. Sau đó, cậu bé lại chạy đến chỗ mẹ ăn một thìa cơm rồi tiếp tục chạy đi nơi khác.

Đáng chú ý, ngay khi cậu bé rời khỏi khu vực để tivi, một chiếc loa thùng cỡ lớn treo ở trên tường bất ngờ rơi xuống trúng vị trí cậu bé đứng lúc nãy.

Nhờ vào sự may mắn này, cả nhà không ai bị thương hay gặp sự cố nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi xem lại camera, người mẹ vẫn không khỏi "thót tim". Bởi lẽ, nếu con trai chị chậm hơn một chút thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng được phen "thót tim" trước tình huống nói trên.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Xem mà thót tim. May mắn quá, em bé vừa ở đó, bé mới đi chỗ khác thì loa rơi đúng vị trí"

"Đồ nặng mà treo tường như thế quá nguy hiểm. Bé trai thật may mắn"

"Loa thùng không nên vít tường, rất nhiều nhà bị tai nạn tương tự rồi. Bởi vì khi mở âm thanh lên, tần số rung nó rất mạnh, làm long hết ốc vít"

"Con tui không có kiểu vừa ăn vừa đi chơi thế, ăn là ngồi đàng hoàng ở mâm, ăn xong đi đâu thì đi. Tự nhiên xem video này xong kiểu “ờ thôi, vừa ăn vừa đi chơi cũng có cái hay”

"Nhờ có những clip như vậy nên cũng có được những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/be-trai-may-man-thoat-nan-khi-an-com-me-xem-lai-camera-van-hoi-hop-202406151328259356.html